Thứ ba, 5/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Hoa hậu Lam Cúc rủ Kỳ Duyên căng bóng da để đón đông

Dermotox có thể giúp hai người đẹp và các cô gái bổ sung độ ẩm trong thời tiết hanh khô của mùa đông Hà Nội.

hoa-hau-lam-cuc-ru-ky-duyen-cang-bong-da-de-don-dong

Hoa hậu Lam Cúc rủ Hoa hậu Kỳ Duyên làm đẹp trong lần ra Hà Nội. Cả hai đều yêu thích công nghệ Dermotox vì hiểu rõ cái lạnh, hanh khô của miền Bắc.

Công nghệ dưỡng da từ gốc Dermotox là công nghệ được nhiều cô gái Hàn Quốc, Nhật Bản yêu thích trong tiết trời hanh khô, giúp họ dưỡng da, làm đẹp trong mọi hoàn cảnh. Giải pháp này được chuyển giao tại Viện thẩm mỹ Adora, có thể đẩy lùi dấu hiệu da khô, thiếu nước, lỗ chân lông to và mụn do thay đổi thời tiết...

hoa-hau-ky-duyen-lam-cuc-chuong-lieu-phap-cang-bong-da-don-dong-1

Công nghệ này là sự kết hợp của tinh chất mầm nhau sạch Nhật Bản và vitamin cần thiết nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Dưỡng chất được đẩy sâu xuống tầng hạ bì giúp tái tạo da từ tế bào, cấp ẩm cho da, làm căng bóng, mướt mịn ngay cả trong thời tiết lạnh giá, hanh khô tại Hà Nội. Mao mạch dưới da được tái sinh hồng hào khiến da có sức sống.

hoa-hau-ky-duyen-lam-cuc-chuong-lieu-phap-cang-bong-da-don-dong-2

Hoa hậu Lam Cúc luôn chú trọng chăm sóc da và giải pháp này là một trong những bí quyết làm đẹp của cô.

hoa-hau-ky-duyen-lam-cuc-chuong-lieu-phap-cang-bong-da-don-dong-3

Hoa hậu Kỳ Duyên trải nghiệm Dermotox theo lời giới thiệu của bạn. Cô cho biết da đẹp và mịn màng hơn trong mùa đông sau thực hiện liệu trình làm đẹp này.

hoa-hau-ky-duyen-lam-cuc-chuong-lieu-phap-cang-bong-da-don-dong-4

Phương Anh tới Adora để trải nghiệm công nghệ này. Sau 3 buổi, làn da cô mướt mịn, thoát khỏi tình tạng bong da khô và lỗ chân lông to.

hoa-hau-ky-duyen-lam-cuc-chuong-lieu-phap-cang-bong-da-don-dong-5

Da với nhiều vết thâm và mụn ẩn, Hoài Ngân cảm thấy bất ngờ với kết quả đạt được sau buổi đầu tiên của liệu trình. Cô cho biết tự tin với làn da căng bóng cho chuyến du lịch Hàn Quốc.

hoa-hau-ky-duyen-lam-cuc-chuong-lieu-phap-cang-bong-da-don-dong-6

Vốn sở hữu làn da đẹp, sáng và đều màu nhưng Miss Be "chuộng" giải pháp căng bóng như những cô gái Hàn - Nhật nên quyết định thực hiện liệu trình này.

Không chỉ giữ ẩm, mang lại độ đàn hồi, giúp da căng bóng và đầy sức sống, công nghệ này còn hỗ trợ giảm nám nhẹ, tàn nhang, se khít lỗ chân lông, làm da đều màu... Công nghệ căng bóng da Dermotox được chuyển giao tại Viện thẩm mỹ Adora và lựa chọn yêu thích của nhiều chị em khi đến đây dịp thu đông.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Adora

Facebook: Adora.clinic

Hotline: 096 9956 839

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Adora)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao