Thứ năm, 27/2/2014, 14:00 (GMT+7)

Hô biến mắt một mí thành hai mí

Mắt tôi một mí, tôi muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp, mong chuyên mục tư vấn giúp một biện pháp hiệu quả, an toàn và không đau. (An)

Mắt một mí là nét đặc trưng của người châu Á. Nếp mí thường xếp nhỏ hoặc không có xếp với cấu trúc cơ mắt khá nhỏ. Nguyên nhân của đặc điểm này là do cấu trúc cửa cơ nâng mí, xương ổ mắt và cung hai góc mắt. Mắt một mí thường tạo cho khuôn mặt thiếu đi sự thiện cảm, sự linh hoạt, nhanh nhẹn. Đặc biệt là các bạn gái, mắt một mí sẽ khiến khuôn mặt thiếu điểm nhấn thu hút và kém rạng rỡ hơn. Trang điểm là cách họ hay sử dụng nhằm khắc phục nhược điểm này. Nhưng thực tế, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, giải quyết tình thế. Nếp mí tạo ra thường không được tự nhiên, dễ bị lộ.

Anh_1.jpg

Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, mong muốn của bạn dễ dàng được thực hiện với công nghệ bấm mí Hàn Quốc- Công nghệ tạo mắt hai mí tự nhiên không phẫu thuật.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới “biến” mắt một mí thành hai mí đẹp tự nhiên, lâu dài, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo… Công nghệ này đang được ưa chuộng tại Việt Nam, xem chi tiết tại đây.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được thực hiện đơn giản. Đầu tiên, bác sĩ sẽ đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt để lựa chọn đường bấm mí phù hợp với trường hợp của bạn. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị đo vẽ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mắt mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Anh_2.jpg

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao.

Đây là thủ thuật đơn giản nên bấm mí Hàn Quốc chỉ tiến hành gây tê nhẹ nhàng. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp bạn thư giãn và không thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet. Theo đường nếp mí này, bác sĩ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới mềm mai, đẹp tự nhiên. Tìm hiểu quy trình bấm mí an toàn công nghệ Hàn Quốc tại đây.

Tuy đây là thủ thuật đơn giản nhưng để có một đôi mắt đẹp mí mắt to rõ, hai mí đều nhau, và đặc biệt để mắt không bị xếch, đảm bảo độ thẩm mỹ cao bạn phải tìm địa chỉ làm đẹp uy tín với bác sĩ có trình độ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm.

Anh_3.jpg

Kết quả sau khi tiến hành bấm mí Hàn Quốc.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 39, Quang Trung, Hoàn Kiếm. Tel: 0462919977. Mobile: 0968 999 777.

TP HCM: 179C, đường 3/2, quận 10. Tel: 0862946688. Mobile: 0948449988

Website: http: //thammyvienkangnam.vn/.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?