Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu lần 2 tại Việt Nam

KCCS tiếp tục phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức hội thảo chuyên môn lần 2 về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Thứ bảy, 18/3/2017, 11:00 (GMT+7)

Là một trong những tổ chức uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, nhiều năm qua, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (viết tắt là KCCS) đạt nhiều thành tựu trong việc xây dựng hệ thống đào tạo hợp tác thông qua đối thoại tích cực và hiệu quả với các tổ chức phẫu thuật thẩm mỹ từ khắp nơi trên thế giới.

hiep-hoi-thm-my-han-quoc-tiep-tuc-dao-tao-chuyen-sau-tai-viet-nam

Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những đơn vị uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Các chương trình đào tạo do KCCS phát triển gồm: khóa phẫu thuật mắt và mũi; phẫu thuật gọt xương hàm khóa học nâng cao; khoa học chuyên sâu. Đến nay, KCCS đào tạo được hơn 450 bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc và toàn thế giới. Hiện KCCS có hơn 30 bác sĩ giảng dạy và khoảng 400 người tham gia khóa học thường niên.

Với kỳ vọng mở rộng chương trình đào tạo chuyên sâu và phát triển mạng lưới đối tác chiến lược trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại châu Á, các hội thảo chuyên môn do KCCS luôn được người trong ngành coi trọng và đánh giá cao.

hiep-hoi-thm-my-han-quoc-tiep-tuc-dao-tao-chuyen-sau-tai-viet-nam-1

Hội thảo chuyên môn về phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu được tổ chức vào tháng 11/2016.

Sau sự kiện đào tạo tháng 11/2016, KCCS tiếp tục phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức hội thảo chuyên môn lần 2 về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Hội thảo nhằm đem lại những thông tin, kiến thức chuyên sâu với các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mục tiêu chủ yếu của KCCS là hạn chế những khó khăn, cải tiến công nghệ và kỹ năng của các bác sĩ. Hội thảo không chỉ nỗ lực đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân mà còn hạn chế rủi ro trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

hiep-hoi-thm-my-han-quoc-tiep-tuc-dao-tao-chuyen-sau-tai-viet-nam-2

Hội thảo nhằm đem lại những thông tin, kiến thức chuyên sâu với các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Ngày 25/3 tới, Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khai trương Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Việt Nam.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi được trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ đầu ngành của Hàn Quốc và Việt Nam. Tại đây, khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mũi được thăm khám và tư vấn dịch vụ phù hợp cùng chế độ chăm sóc và chính sách bảo hành lâu dài được cấp phép từ Bộ Y tế.

Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận nhiều phần quà ưu đãi, được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia làm đẹp đầu ngành tại Hàn Quốc và Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng gồm: 3 suất thẩm mỹ mũi miễn phí 100%; hàng nghìn voucher giảm giá khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ tại đây.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS cùng Bệnh viện Kangnam phối hợp thành lập vào 9h ngày 25/3 tại Gala Center - 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM.

(Nguồn: Chuyên khoa thẩm mỹ mũi)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?