Havana Beauty Center tổ chức hội nghị chủ đề phun xăm thẩm mỹ

Chương trình mang tới nhiều thông tin, kinh nghiệm hữu ích về phun xăm thẩm mỹ cũng như cập nhật các kỹ thuật, công nghệ mới trong ngành.

Thứ bảy, 25/8/2018, 09:00 (GMT+7)
Ngày 22/8, thẩm mỹ viện Havana Beauty Center tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về Phun xăm thẩm mỹ cho các bạn trong nghề đã làm lâu năm và mới làm nghề phun xăm thẩm mỹ. Chương trình diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, Hà Nội.

Ngày 22/8, thẩm mỹ viện Havana Beauty Center tổ chức buổi chia sẻ kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ cho các bạn lâu năm trong nghề và mới làm nghề. Chương trình diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, Hà Nội.

Buổi chia sẻ thu hút hơn 100 người tham gia là bạn bè, đồng nghiệp, học viên của Havana, trong đó, nhiều bạn là chủ các thẩm mỹ viện. Đây là nơi để các bạn làm trong nghề nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau cùng phát triển.

Buổi chia sẻ thu hút hơn 100 người tham gia là bạn bè, đồng nghiệp, học viên của Havana, trong đó, nhiều bạn là chủ các thẩm mỹ viện. Đây là nơi để các bạn nâng cao kiến thức, học hỏi kinh nghiệm cùng phát triển.

Chuyên gia Elena Hà Võ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong kinh doanh và kinh nghiệm, kỹ thuật, công nghệ mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay tới các thành viên.

Chuyên gia Elena Hà Võ chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích trong kinh doanh và việc ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay tới các thành viên.

Kinh nghiệm làm nghề và kỹ thuật khắc phục những bộ lông mày điêu khắc bị đứt gãy sợi,không bám mực, môi loang, thâm, mụn trắng cũng được chuyên gia nhấn mạnh. Havana Beauty Center sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại cho các dịch vụ như điêu khắc lông mày châu Âu, xóa sửa lông mày bằng dung dịch, phun môi công nghệ Châu âu Candy Lips không sưng, không đau, màu môi trong, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kinh nghiệm làm nghề và kỹ thuật khắc phục những bộ lông mày điêu khắc bị đứt gãy sợi, không bám mực, môi loang, thâm, mụn trắng cũng được chuyên gia nhấn mạnh. Elena Hà Võ cho biết, Havana Beauty Center sở hữu công nghệ làm đẹp hiện đại cho các dịch vụ như điêu khắc lông mày châu Âu, xóa sửa lông mày bằng dung dịch, phun môi công nghệ châu Âu Candy Lips không sưng, không đau, màu môi trong, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kiến thức, kinh nghiệm không tự nhiên có. Chúng ta phải thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, kiến thức để hoàn thiện bản thân mình và chung tay phát triển, đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt vươn tầm thế giới, chị Elena Hà Võ nhấn mạnh.

"Kiến thức, kinh nghiệm không tự nhiên có. Chúng ta phải thường xuyên trao đổi kinh nghiệm, kiến thức để hoàn thiện bản thân và chung tay phát triển, đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt vươn tầm thế giới", chị Elena Hà Võ nhấn mạnh.

Havana Beauty Center được MC Danh Tùng và nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn làm điểm chăm sóc sắc đẹp thường xuyên.

Havana Beauty Center được MC Danh Tùng và nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn làm điểm chăm sóc sắc đẹp thường xuyên.

Liên hệ: Havana Beauty Center

Hotline: 02473039779

Website: havanaspa.vn 

Fanpage: www.facebook.com/havanaspa.com.vn

(Nguồn: Havana Beauty Center)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?