Hậu trường làm đẹp của dàn người mẫu Ngôi sao của năm 2018

Các 'chân dài' tên tuổi của làng mốt Việt như Thanh Thảo, Nguyễn Hằng, Cao Ngân, Hương Ly, Kiều Ngân... có mặt từ sớm make up chuẩn bị cho phần trình diễn.

Thứ tư, 19/12/2018, 19:47 (GMT+7)
Tiết mục này quy tụ nhiều người mẫu chuyên nghiệp, với những tên tuổi đình đám của làng mẫu như Thanh Thảo, Nguyễn Hằng, Cao Ngân, Hương Ly, Kiều Ngân... Từ 17h, họ đã có mặt tại hậu trường để hoàn thiện vẻ ngoài.

Gala Ngôi sao của năm 2018 do Báo Ngoisao.net tổ chức diễn ra tối 19/12 tại TP HCM, thu hút đông đảo người nổi tiếng thuộc lĩnh vực giải trí, thời trang, thể thao và hoạt động cộng đồng tham dự. Một trong những điểm nhấn của chương trình là màn giới thiệu bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Công Trí cùng với ca sĩ Trọng Hiếu. Tiết mục này quy tụ nhiều người mẫu tên tuổi. Từ 17h, các chân dài đã có mặt tại hậu trường để hoàn thiện vẻ ngoài.

Để trau chuốt kỹ lưỡng cho ngoại hình trước khi lên sàn diễn, mỗi người mẫu mất trung bình một đến một tiếng rưỡi.

Phòng trang điểm nhanh chóng lấp kín người, từ đội ngũ nhân viên làm tóc, chuyên viên trang điểm và những stylist phụ trách trang phục cho người mẫu. Toàn bộ phần trang điểm Ngôi sao của năm 2018 đều thực hiện bởi nhà tài trợ trang điểm chuyên nghiệp MUSE - Đăng Minh Makeup Academy.

Người mẫu được làm sạch da mặt nhằm giúp lớp nền trang điểm giữ nhiều tiếng đồng hồ trước giờ diễn.

Người mẫu được làm sạch da mặt nhằm giúp lớp nền trang điểm giữ nhiều tiếng đồng hồ trước giờ diễn.

Ở màn trình diễn này, các người đẹp diện tông makeup ấn tượng, gợi cảm, điểm nhấn ở tông màu mắt đậm và đôi môi.

Ở màn trình diễn này, các người đẹp diện tông make up ấn tượng, gợi cảm, điểm nhấn ở tông màu mắt đậm và đôi môi hồng cam.

Tiết mục này quy tụ nhiều người mẫu chuyên nghiệp, với những tên tuổi đình đám của làng mẫu như Thanh Thảo, Nguyễn Hằng, Cao Ngân, Hương Ly... Từ 17h, họ đã có mặt tại hậu trường để hoàn thiện vẻ ngoài.

Để trau chuốt kỹ lưỡng cho ngoại hình trước khi lên sàn diễn, mỗi người mẫu mất trung bình một đến một tiếng rưỡi. Đội ngũ chuyên gia trang điểm đến từ Muse tỉ mỉ tô son, đánh phấn cho các người mẫu theo phong cách định sẵn.

Trong thời gian trang điểm, các người mẫu tranh thủ giải trí bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc ăn vội những món nhẹ để giữ sức.

Trong thời gian trang điểm, các người mẫu tranh thủ giải trí bằng cách nghe nhạc, xem phim hoặc ăn vội những món nhẹ để giữ sức.

Kiều Ngân là một trong những người mẫu hoàn thành khâu trang điểm sớm nhất. Cô tranh thủ tự dặm lại phần phấn má lần cuối trước khi chuyển sang khâu làm tóc.

Kiều Ngân là một trong những người mẫu hoàn thành khâu trang điểm sớm nhất. Cô tranh thủ tự dặm lại phấn má lần cuối trước khi chuyển sang làm tóc. 

Các mẫu thiết kế của nhà thiết kế Công Trí được các chuyên viên phụ trách là ủi phẳng, giữ dáng và nếp trang phục.

Các mẫu thiết kế của nhà thiết kế Công Trí được chuyên viên phụ trách ủi phẳng, giữ dáng nếp trang phục.

Bảo An
Ảnh: Hữu Khoa

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?