Thứ tư, 21/8/2019, 00:06 (GMT+7)

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo chăm kẻ mắt khói sắc lẹm

Khác với phong cách trang điểm có mà như không trước đây, Song Hye Kyo thay đổi style trang điểm đậm, sắc sảo.

Gần 20 năm kể từ ngày bộ phim Trái tim mùa thu lên sóng, nữ chính Song Hye Kyo vẫn luôn được nhiều khán giả yêu mến và nhớ đến với hình ảnh trong trẻo, nhẹ nhàng. Người đẹp 8X cũng là một trong những biểu tượng về phong cách thời trang, làm đẹp… có sức ảnh hưởng lớn đối với phụ nữ châu Á.

Tuy nhiên, sau đổ vỡ hôn nhân, Song Hye Kyo dần thay đổi hình ảnh theo hướng hiện đại, mạnh mẽ hơn.

Khác với lối makeup trong veo, có mà như không quen thuộc, nữ diễn viên tập trung vào trang điểm mắt với đường eyeliner đậm, sắc sảo.

Phần mí mắt dưới cũng được viền đậm, kéo dài về đuôi và tán phấn tạo hiệu ứng mắt khói. Lông mi được chải mascara kỹ càng. Cô còn sử dụng kính áp tròng màu nổi mang hơi hướng phương Tây thay vì chọn các tông nâu, đen... quen thuộc. 

Đi cũng kiểu vẽ mắt cá tính, lớp nền của Song Hye Kyo khá đơn giản. Không vẽ khối hay tạo hiệu ứng bắt sáng quá cầu kỳ mà chỉ tán phấn má tạo vẻ tự nhiên. Son môi cũng sử dụng màu hồng nude tối giản. 

Kiểu trang điểm cá tính đem lại hình ảnh mới mẻ, ấn tượng hơn cho Song Hye Kyo, tuy nhiên, thay đổi này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Không ít người cho rằng phong cách này đang 'dìm' nhan sắc của ngọc nữ màn ảnh Hàn Quốc. 

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo chăm kẻ mắt khói sắc lẹm
 
 

Song Hye Kyo trong video quảng cáo hãng thời trang. 

Duk Sun

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?