Thứ bảy, 18/5/2019, 11:00 (GMT+7)

'Hành trình lột xác' mùa 4 quy tụ 200 chuyên gia thẩm mỹ

Các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, hàm mặt, vóc dáng... tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam sẽ giúp thí sinh thay đổi ngoại hình ấn tượng. 

Sau 3 mùa tổ chức với những màn biến đổi ngoại hình ngoạn mục, Hành trình lột xác dần khẳng định là một chương trình phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, đáng mong đợi. Trong Hành trình lột xác năm nay, top 10 thí sinh sẽ được trao tấm vé thẩm mỹ toàn diện miễn phí trị giá 500 triệu đồng. 

Những bậc thầy phẫu thuật thẩm mỹ có mặt tại chương trình sẽ đưa ra một quy trình thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, hỗ trợ hồi phục khép kín giúp mang đến kết quả như ý nhất cho mỗi trường hợp. Hơn 200 y bác sĩ được chia thành các ekip khác nhau, theo sát thí sinh trong từng giai đoạn.

Thí sinh tham gia sẽ được hội hội đồng chuyên môn thăm khám sức khỏe chi tiết, tiến hành hội chẩn chuyên sâu, đưa ra giải pháp tối ưu. Các trang thiết bị hiện đại như thiết bị CT Scaner, Vectra 3D, Ultra Sonic... cùng hệ thống máy móc chuyên dụng đã được trang bị nhằm hỗ trợ tốt nhất trong quá trình tiến hành.

Hơn 200 y bác sĩ thẩm mỹ sẽ tham gia tạo nên những màn LỘT XÁC để đời (xin edit)

Những nhân vật đã thay đổi ngoại hình khi tham gia chương trình.

Hội đồng chuyên môn có Giáo sư Kang Kyoung Jin, Thạc sĩ Charlie Trần - Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bậc thầy thẩm mỹ Thái Lan: Dr. Thanavatt, bậc thầy thẩm mỹ vóc dáng Dr. Patricio Car’celes.

"Chúng tôi sẽ mang đến những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của Hàn Quốc để giúp thí sinh thay đổi. Các bạn sẽ được chứng kiến những màn lột xác ấn tượng cả về gương mặt và vóc dáng’’, giáo sư Kang Kyoung Jin cho biết.

Hơn 200 y bác sĩ thẩm mỹ sẽ tham gia tạo nên những màn LỘT XÁC để đời (xin edit) - 1

Bốn bậc thầy thẩm mỹ đã hội tụ tại Hành trình lột xác 2019.

Thạc sĩ Charlie Trần tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Uỷ viên Ban chấp hành Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, có 23 năm kinh nghiệm chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ông chia sẻ: "Đã có hơn 10 ekip bác sĩ, y tá, điều dưỡng và nhân viên y tế được lập ra. Mỗi thí sinh sẽ do một y ekip đảm nhiệm thực hiện từ thăm khám, hội chẩn, tiến hành phẫu thuật, theo dõi hậu phẫu...".   

Góp mặt trong Hành trình lột xác năm nay, chuyên gia thẩm mỹ Thái Lan, Dr. Thanavatt Chotima - chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoàng gia Thái Lan, nổi tiếng về lĩnh vực chuyển giới sẽ đóng vai trò là cố vấn chuyên môn, hỗ trợ những thí sinh mong muốn thẩm mỹ để được sống đúng với giới tính của mình.

Dr. Patricio Car’celes là thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, từng có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ vóc dáng cho những ngôi sao Hollywood sẽ là cố vấn tốt nhất để giúp các thí sinh có màn lột xác vóc dáng ngoạn mục.

Hơn 200 y bác sĩ thẩm mỹ sẽ tham gia tạo nên những màn LỘT XÁC để đời (xin edit) - 2

Hành trình lột xác, quy tụ những bác sĩ chuyên gia đầu ngành. sự đồng hành của người nổi tiếng. 

Không chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, Hành trình lột xác còn có sự đồng hành, truyền cảm hứng, tiếp thêm niềm tin của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như đạo diễn Lê Hoàng, nữ diễn viên được yêu thích nhất VTV Awards 2018 Lan Phương, stylist Hoàng Ku, nhân vật 'lột xác' truyền cảm hứng là ca sĩ Đức Phúc. Sau quá trình thay đổi ngoại hình, các thí sinh sẽ có thời gian làm việc, luyện tập cùng những người đồng hành nhằm hoàn thiện phong cách, thần thái, tự tin theo đuổi đam mê.

Ngọc Thi 

Hành trình lột xác chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí dành cho những bạn tài năng nhưng gặp cản trở về ngoại hình: người có hoàn cảnh khó khăn khát khao thay đổi để chiến thắng số phận... Top 10 thí sinh xứng đáng nhất được trao tấm vé lột xác 500 triệu. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 14/6/2019. Đăng ký ngay tại hanhtrinhlotxac.vn
Chia sẻ bài viết qua email

Hành trình lột xác

Gửi email cho tác giả