Thứ ba, 28/5/2019, 08:15 (GMT+7)

Hạnh phúc của cô gái xấu xí sau phẫu thuật thẩm mỹ

Chia tay ngoại hình xấu xí, chị Oanh hạnh phúc bên người mình yêu, mở cửa hàng hoa kinh doanh theo sở thích.  

Hoàng Oanh 33 tuổi, sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Thái Bình. Ngày bé, chị sống khép mình với những lời chê của bạn bè trang lứa về ngoại hình xấu xí.

"Mặc dù là người mạnh mẽ nhưng tôi mặc cảm, ngại giao tiếp, cũng không nghĩ đến chuyện yêu ai bởi khuôn mặt kém duyên của mình. Bản thân luôn dặn mình cố gắng học hành, chăm chỉ làm việc để sau  này có một tương lai tốt hơn", chị Oanh nhớ lại. 

Trước đây, dù đã được makeup nhưng khuôn mặt chị vẫn thiếu hài hòa. 

Trước đây, dù đã được makeup nhưng khuôn mặt chị vẫn thiếu hài hòa. 

Khuôn mặt hốc hác, già hơn so với tuổi là điểm hạn chế trong công việc của chị. Từng có thời gian Oanh mất niềm tin vào cuộc sống, suy sụp.

Tình cờ, đọc thông tin trên báo đài, chị biết đến Hành trình lột xác, chương trình thẩm mỹ miễn phí thường niên tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, mở ra cơ hội thay đổi ngoại hình cho những bạn trẻ tài  năng nhưng kém sắc. Khát  khao thay đổi  ngoại hình là động lực để Oanh đăng ký tham gia. 

Trải qua vòng hồ sơ, bước vào tuyển chọn, câu chuyện về cuộc đời, ước muốn của chị đã thuyết phục ban giám khảo chương trình. Oanh là một trong 10 gương mặt giành vé phẫu thuật thẩm  mỹ miễn phí để thay đổi diện mạo. 

Chị trải qua 7 phẫu thuật khắp khuôn mặt. 

Chị trải qua 7 phẫu thuật khắp khuôn mặt. 

"quãng thời gian đến với Hành trình lột xác để lại những kỷ niệm khó quên, ngày đọc được thông tin tuyển thí sinh, tôi còn bán tín bán nghi về giải thưởng nhưng sau khi tìm hiểu, biết được ca sĩ Đức Phúc cũng là người đã thay đổi hoàn toàn diện mạo sau khi tham gia chương trình, tôi rất yên tâm", Oanh tâm sự.

Để có ngoại hình xinh đẹp như hiện tại, chị trải qua 7 ca phẫu thuật, kéo dài 10 tiếng. Tham gia ekip phẫu thuật, các y, bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa hàm mặt, mũi, mắt đã phối hợp nhiều phương pháp khác nhau để chỉnh sửa khuyết điểm ở các vị trí trên khuôn mặt. Sau 4 tuần, khuôn mặt chị thon gọn, trẻ trung, xinh đẹp.  

Ngoại hình trước và sau thẩm mỹ.

Ngoại hình trước và sau thẩm mỹ.

Vừa rồi, chị dành dụm vốn, vay thêm họ hàng để mở một cửa hàng hoa nhỏ, kinh doanh theo sở thích của bản thân. Niềm vui nhân lên, khi Oanh tìm được một nửa của cuộc đời mình. 

"Anh ấy ủng hộ việc tôi thẩm mỹ thay đổi ngoại hình. Hôn nhân là cả một quãng đường dài, chúng tôi không dám nói trước điều gì. Hiện tại, cả hai tôn trọng, yêu thương nhau, cùng xây dựng tổ ấm. Bên cạnh công việc xã hội, chồng hỗ trợ việc quản lý cửa hàng, đỡ đần việc nhà. Tôi hài lòng về cuộc sống hiện tại", Oanh cho biết. 

Vợ chồng chị Hoàng Oanh.

Vợ chồng chị Hoàng Oanh.

Chị cho biết thêm, bản thân biết ơn Hành trình lột xác, chương trình trao vé thay đổi diện mạo để bản thân có cuộc sống như bây giờ. 

Ngọc Thi 

Tiếp nối thành công của 3 mùa trước, Hành trình lột xác mùa 4 đã chính thức khởi động và đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Chương trình tiếp tục tìm kiếm những bạn trẻ tài năng, có khát khao vươn lên trong cuộc sống nhưng không may mắn về ngoại hình để trao vé phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện miễn phí, giúp thí sinh có cuộc sống tốt đẹp.

Chương trình do Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc phối hợp tổ chức, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt - Hàn và các ngôi sao nổi tiếng. Để giành tấm vé "lột xác", bạn gửi hồ sơ đăng ký và bình chọn tại đây

Chia sẻ bài viết qua email

Hành trình lột xác

Gửi email cho tác giả