Thứ tư, 8/11/2017, 11:00 (GMT+7)

Hàng trăm người dự hội thảo trẻ hóa da công nghệ Mỹ

Bác sĩ Michael Byers (Mỹ) vừa trực tiếp thực hiện công nghệ trẻ hóa da một lần US Combine cho hơn 100 khách mời tại hội thảo.

polyad

Ngày nay, những trị liệu khắc phục các vấn đề lão hóa da như: nám, sạm, tàn nhang, nếp nhăn, da chùng nhão, cơ chảy xệ… bằng công nghệ cao được nhiều người lựa chọn để giữ gìn nhan sắc. Qua khảo sát, các hãng công nghệ trẻ hóa da của Mỹ đánh giá cao kết quả trị liệu trẻ hóa da tại Saigon Smile Spa và quyết định chọn đơn vị này là nơi cập nhật kỹ thuật mới. Trong dịp này, tất cả khách hàng được bác sĩ Michael Byers trực tiếp thực hiện trẻ hóa da. 

polyad

Hội thảo có sự góp mặt của bác sĩ Mỹ - Michael Byers cùng các chuyên gia, bác sĩ Việt Nam và hơn 100 khách mời.

polyad

Saigon Smile Spa sở hữu nhiều công nghệ trẻ hóa da từ Mỹ như: Laser Revlite, IonC, Ultherapy, Meso và Venus Viva...

polyad

Tại đây, khách hàng được phân tích chỉ số lão hóa da với hội đồng bác sĩ. Nhiều chị em hài lòng kết quả sau trị liệu với bác sĩ Michael.

polyad

Chuyên gia từ Mỹ - Michael - trực tiếp trị liệu hàng nghìn ca nám, tàn nhang trên thế giới, là người phụ trách chuyển giao công nghệ cho các quốc gia châu Á Thái Bình Dương.

polyad

NSƯT Thu Hiền (U70, mẹ chồng diva Mỹ Linh) thành công khi trị liệu da công nghệ cao tại Saigon Smile Spa: nếp nhăn quanh mắt và rãnh mũi má mờ hẳn, làn da sáng, đều màu và gương mặt thon gọn, không còn tình trạng chảy xệ, chùng nhão… Xem chi tiết tại đây.

polyad

Thay vì tốn thời gian và chi phí cho những phương pháp riêng lẻ chỉ giải quyết được lão hóa da, nhiều chị em đã chủ động sử dụng phương pháp trẻ hóa da một lần tích hợp cùng lúc năm công nghệ tiên tiến để mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn thân, tiết kiệm chi phí. Xem thêm các công nghệ này tại đây.

Trong tháng 11, Saigon Smile Spa dành ưu đãi và quà tặng trị giá 76% cho 50 khách hàng đăng ký liệu trình trẻ hóa da US Combine. Ngoài ra, khi đăng ký các dịch vụ riêng lẻ, bạn cũng được ưu đãi từ 10 đến 65%. Đăng ký nhận ưu đãi nhanh nhất tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả