Thứ năm, 12/9/2013, 14:00 (GMT+7)

Hàng mi dài và cong tự nhiên

LATISSE thế hệ mới là sản phẩm được phát minh để tăng cường hoạt động của nang lông giúp kích sợi mi mọc khỏe mạnh và vươn dài.

Nhiều chị em muốn sở hữu hàng mi dài, dày rậm và cong vút đầy lôi cuốn. Thực tế, bạn có thể làm được điều này một cách dễ dàng qua dịch vụ nối mi và nối mi đã trở thành một bí quyết giúp ánh nhìn của nhiều phụ nữ trở nên cuốn hút hơn. Tuy nhiên, việc nối mi được thực hiện trực tiếp trên lông mi bằng chất liệu kết dính và có thể kéo dài trong khoảng 4-6 tuần. Các loại keo này chứa chất kích thích mang đến nhiều nguy hiểm, lặp đi lặp lại việc nối dài mi sẽ gây ra bệnh rụng mi, tổn thương các nang lông, quá trình phát triển lông mi bị ngưng trệ thậm chí là không mọc lại được nữa.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể tham khảo các liệu pháp chăm sóc hàng mi thật bằng các dưỡng chất đặc biệt được phát minh để tăng cường hoạt động của nang lông giúp kích sợi mi thật mọc khỏe mạnh và vươn dài cong vút.

1.jpg
LATISSE thế hệ mới là sản phẩm được chỉ định điều trị theo toa của bác sĩ tại Mỹ, được chứng nhận bởi tổ chức FDA Mỹ.

LATISSE thế hệ mới thích hợp với những bạn có hàng mi quá thưa thớt, yếu ớt, sợi mi không được khỏe, mi quá ngắn hoặc những hàng mi nối lâu ngày bị rụng và chân mi không thể mọc lại được. Đây là một tiến bộ vượt bậc trong việc tô điểm và chăm sóc hàng mi có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết sẽ giúp hàng mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài hơn và cong tự nhiên, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian bỏ ra để chăm sóc cho hàng mi và tự tin hơn khi không còn phải lo lắng hàng mi giả của mình sẽ rụng ra bất cứ lúc nào.

2.jpg
Sản phẩm dưới dạng serum chứa 80 cây cọ và mỗi cây cọ đã được vô trùng cùng với một lượng serum vừa đủ sử dụng cho hàng mi.

Mỗi tối, bạn chỉ cần dùng cọ bôi sát chân mi và sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng là mi sẽ mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt. Đến tuần thứ 4 sử dụng, bạn sẽ thấy rõ hàng mi mọc dài hơn nhiều và sau 16 tuần sử dụng, hàng mi sẽ trở nên đẹp tự nhiên. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ tại Mỹ, châu Âu đặc biệt tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc…

Sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Mỹ có giá bán: 2,59 triệu đồng một chai serum 3ml và 80 cây cọ.

Mua một sản phẩm được tặng một son dưỡng ẩm sâu Vaseline xuất xứ từ Mỹ, cung cấp độ ẩm sâu cho làn môi.

Mua 2 sản phẩm bất kỳ được giảm 5% kèm quà tặng một son Vaseline.

Mua 3 sản phẩm được giảm 10% kèm quà tặng son Vaseline.

Thông tin tư vấn liên hệ:

Địa chỉ: 158 Nguyễn Duy Dương, phường 3, quận 10, TP HCM. Điện thoại : 08.38390705; C.Nga 0909 43 43 38 – 0902 43 43 38.

Email: lunaspa2006@yahoo.com.vn.
YM: lunaspa2006
Website: www.eva21.net.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?