Hàm giả tháo lắp và Implant cho trường hợp mất răng

Những phương pháp này có thể giúp bạn khôi phục những chiếc răng đã mất trong trường hợp mất hết răng bẩm sinh hay mất răng toàn hàm.

Thứ ba, 26/9/2017, 17:00 (GMT+7)

Khi hàm răng bị mất hết, có hai phương pháp có thể khắc phục được tình trạng này gồm: làm răng giả tháo lắp hoặc trồng răng Implant.

Răng giả tháo lắp là phương pháp làm răng giả cổ điển, các bác sĩ sẽ chế tạo ra bộ hàm giả tháo lắp với phần mô nướu bằng nhựa và răng giả được đúc kết chặt chẽ ở bên trên giống như nướu và răng thật. Răng giả tháo lắp sẽ được đeo lên phần nướu, khắc phục tình trạng mất răng và cải thiện thẩm mỹ.

ham-gia-thao-lap-va-implant-cho-truong-hop-mat-rang

Răng giả tháo lắp.

Trồng răng Implant là cách sử dụng những trụ Implant nhỏ để cắm ghép vào bên trong xương hàm - nơi chân răng bị mất, trụ Implant này có vai trò giống như chân răng thật. Khi trụ Implant và xương hàm tích hợp chặt chẽ vào nhau, những thân răng giả được phục hình trên trụ Implant để tạo thành những chiếc răng hoàn thiện.

ham-gia-thao-lap-va-implant-cho-truong-hop-mat-rang-1

Trồng răng Implant.

Theo các chuyên gia Nha khoa Đông Nam, răng giả tháo lắp có chi phí thấp và thời gian thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, các bác sĩ gợi ý bạn nên trồng răng Implant để phục hồi răng mất, vì giải pháp này có nhiều ưu điểm.

Chân răng và thân răng Implant có cấu tạo giống răng thật mọc lên từ nướu. Khi áp dụng giải pháp này, xương hàm vẫn được giữ nguyên. Bạn có thể vệ sinh giống như răng thật; ăn nhai thoải mái và không phải kiêng cữ nhiều; có thể sử dụng trọn đời...

Bạn cần lưu ý, dù áp dụng giải pháp làm răng giả tháo lắp hay trồng răng Implant, bạn cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện mới đảm bảo và có kết quả tốt nhất.

Suốt 13 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và tư vấn, giúp bệnh nhân có lựa chọn phù hợp. Tại đây đầu tư đầy đủ trang thiết bị, máy móc, phòng khám kỹ thuật hiện đại, máy chụp CT Scanner 3D đạt tiêu chuẩn quốc tế… 

Chi phí điều trị phù hợp với kinh tế của nhiều người, đồng thời có nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi khác để mọi người yên tâm trong quá trình điều trị.

ham-gia-thao-lap-va-implant-cho-truong-hop-mat-rang-2

Nha Khoa Đông Nam nhận nhiều giấy chứng nhận dịch vụ do khách hàng bình chọn.

Khi có nhu cầu làm răng giả, bạn có thể tìm đến Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Nha khoa Đông Nam

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TP HCM

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: nhakhoadongnam.com

(Nguồn: Nha khoa Đông Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?