Thứ tư, 1/10/2014, 10:00 (GMT+7)

Hai lần giảm cân đáng nhớ của Thùy Chi

Ngoại hình xinh đẹp, thon gọn bất ngờ của Thùy Chi gần đây khiến khán giả không còn nhận ra nữ ca sĩ 'mũm mĩm' ngày nào.

Gõ caption vào đây

Cách đây 10 năm khi Thùy Chi bắt đầu ca hát, đằng sau một giọng hát cao vút, trong sáng, thánh thiện, khán giả còn nhớ tới vẻ ngoài của một cô gái mới lớn rất giản dị và mộc mạc.

Gõ caption vào đây

Trong chương trình “Bài hát yêu thích” đầu năm 2012, một số khán giả tinh đã nhận thấy vóc dáng Thùy Chi trở nên gọn gàng hơn. Đây là lần giảm cân thứ nhất của Thùy Chi bằng phương pháp ăn kiêng khắt khe và tập thể dục cường độ cao. Nữ ca sĩ cho biết, lần giảm cân này rất vất vả, khiến cơ thể cô rơi vào tình trạng mệt mỏi trong một thời gian dài.

Gõ caption vào đây

Tuy trọng lượng cơ thể đã về mức hợp lý, nhưng vùng bắp tay, đùi, bắp chân của Thùy Chi gần như không giảm. Vóc dáng của cô chưa cân đối và mềm mại, nên cũng chưa đủ gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Gõ caption vào đây

Tháng 8/2014, xuất hiện trong chương trình “Giai điệu tự hào”, Thùy Chi khiến khán giả ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng cực thon gọn, mềm mại. Theo chia sẻ của Thùy Chi, cô vừa có cuộc giảm cân lần thứ 2 bằng phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản tại Saigon Smile Spa.

Gõ caption vào đây

Trong lần giảm cân thứ 2 này, Thùy Chi không chỉ giảm thêm 3kg mà công nghệ giảm béo kiểu Nhật này còn giúp cô giảm 3cm mỗi vòng vùng bắp tay, đùi và bắp chân, vòng eo vô cùng thon nhỏ chỉ sau 10 ngày. Xem thêm nguyên lý giảm béo tự nhiên của phương pháp này tại đây.

Gõ caption vào đây

So với hình ảnh “mũm mĩm” trước đây, Thùy Chi đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp, dịu dàng. Xem thêm hình ảnh xinh đẹp, thon gọn của Thùy Chi tại đây.

Gõ caption vào đây

Câu chuyện giảm cân của Thùy Chi nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại Ngày hội giảm béo công nghệ Nhật Bản do Hệ thống Saigon Smile Spa tổ chức. Lắng nghe chia sẻ và kinh nghiệm giảm cân của Thùy Chi tại đây. Bạn có thể áp dụng phương pháp giảm béo như ca sĩ Thùy Chi với chương trình giảm giá 10-20% trừ trực tiếp vào tiền mặt đồng thời được tặng thêm 1-2 buổi giảm béo (tùy theo số liệu trình) từ 1/10 đến 31/10 tại hệ thống Saigon Smile Spa.

(Nguồn: SaigonSmile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao