Thứ năm, 14/6/2018, 11:30 (GMT+7)

Hà Hương đẹp hơn cả 'chị Nguyệt' thời thanh xuân

Sau 17 năm, Hà Hương khiến khán giả thích thú với hình ảnh trẻ trung hơn cả "chị Nguyệt" trong bộ phim nổi tiếng "Phía trước là bầu trời".

Nổi tiếng với vai diễn Nguyệt thảo mai, ít ai biết Hà Hương đã từng học và tốt nghiệp trường Kinh tế và là nghệ sĩ múa. Năm 10 tuổi, cô học múa, trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng của nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Sau vai diễn Nguyệt trong Phía trước là bầu trời, diễn viên 8x Hà Hương ít đóng phim và giành thời gian cho niềm đam mê múa của mình.

Nổi tiếng với vai diễn "Nguyệt" thảo mai, ít ai biết Hà Hương đã từng học và tốt nghiệp trường Kinh tế và là nghệ sĩ múa. Năm 10 tuổi, cô học múa, trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng của nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Sau vai diễn Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời", diễn viên 8x Hà Hương ít đóng phim và giành thời gian cho niềm đam mê múa của mình.

Năm 2007, Hà Hương tham gia chương trình Phụ nữ thế kỷ 21, thể hiện tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Đầu năm 2008, Hà Hương kết hôn và dần rời ra ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình. Sau khi sinh em bé thứ 2, cô làm việc tại một ngân hàng.

Năm 2007, Hà Hương tham gia chương trình "Phụ nữ thế kỷ 21", thể hiện tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại. Đầu năm 2008, Hà Hương kết hôn và dần rời ra ánh đèn sân khấu để chăm lo cho gia đình. Sau khi sinh em bé thứ 2, cô làm việc tại một ngân hàng.


Sau khi kết hôn, người đẹp có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con đáng yêu. Vài năm gần đây, khi các con đã lớn và cuộc sống thoải mái hơn, cô bắt đầu quan tâm hơn về nhan sắc của mình. Chuẩn bị bước vào ngưỡng tuổi 40, dù đường nét mặt vẫn còn mặn mòi, đằm thắm, nhưng làn da chị Nguyệt ngày nào đã hằn nhiều dấu vết thời gian.

Sau khi kết hôn, người đẹp có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con đáng yêu. Vài năm gần đây, khi các con đã lớn và cuộc sống thoải mái hơn, cô bắt đầu quan tâm hơn về nhan sắc của mình. Chuẩn bị bước vào ngưỡng tuổi 40, dù đường nét mặt vẫn còn mặn mòi, đằm thắm, nhưng làn da “chị Nguyệt” ngày nào đã hằn nhiều dấu vết thời gian.

Chị Nguyệt chia sẻ: Mình cũng có thử cách này cách kia để cải thiện làn da, nhưng đều không có kết quả đáng kể. Cuối cùng, mình đã tìm được một phương pháp phù hợp. Bác sĩ tư vấn liệu trình cải thiện làn da. Ngoài ra, mình còn được xóa nhăn, nâng cơ. Mình cũng hơi ngại mất thời gian nên khá hài lòng với phương pháp này vì chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong 60 phút là đã có kết quả ưng ý.

"Chị Nguyệt" chia sẻ: "Mình cũng có thử cách này cách kia để cải thiện làn da, nhưng đều không có kết quả đáng kể. Cuối cùng, mình đã tìm được một phương pháp phù hợp. Bác sĩ tư vấn liệu trình cải thiện làn da. Ngoài ra, mình còn được xóa nhăn, nâng cơ. Mình cũng hơi ngại mất thời gian nên khá hài lòng với phương pháp này vì chỉ cần thực hiện một lần duy nhất trong 60 phút là đã có kết quả ưng ý”.


Phương pháp Hà Hương nhắc đến có tên gọi công nghệ căng da MEDI Gold thế hệ mới 2018, tại thẩm mỹ quốc tế Bally, không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với những người bận rộn.

Phương pháp Hà Hương nhắc đến có tên gọi công nghệ căng da MEDI Gold thế hệ mới 2018, tại thẩm mỹ quốc tế Bally, không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với những người bận rộn.

Người đẹp 8x cho biết cô cảm thấy yên tâm vì được chăm sóc bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ làm đẹp.

Người đẹp 8x cho biết cô cảm thấy yên tâm vì được chăm sóc bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm về thẩm mỹ làm đẹp.

Theo Hà Hương, sau một lần thực hiện liệu trình, những nếp nhăn li ti ở đuôi mắt, trán, rãnh mũi, má cô đã được xóa mà, cơ mặt cũng săn chắc và các đường nét thon nhỏ hơn nhiều.

Theo Hà Hương, sau một lần thực hiện liệu trình, những nếp nhăn li ti ở đuôi mắt, trán, rãnh mũi, má cô đã được xóa, cơ mặt cũng săn chắc và các đường nét thon nhỏ hơn nhiều.

(Nguồn: Thẩm mỹ quốc tế Bally)

Thẩm mỹ viện quốc tế Bally

Hotline: 01686 463 463

Hoặc đến 463 Kim Mã-Ba Đình-Hà Nội.

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?