Thứ hai, 7/10/2019, 19:00 (GMT+7)

Hà Hồ bắt tay Hương Giang ra mắt son kem lì

Nhiều ngôi sao cùng các bạn trẻ có mặt tại buổi ra mắt dòng son kem lì S.Girls collab của Hương Giang và Hồ Ngọc Hà.

Sự kiện ra mắt dòng son kem lì của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang vừa diễn ra tại trung tâm thương mại Aeon Mall hôm qua. Đây là dòng sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa nữ hoàng giải trí và Hoa hậu Hương Giang. Hai bà chủ không chỉ dồn tâm sức cho bộ son kem lì mà còn chăm chút vào phong cách thiết kế không gian buổi giới thiệu. Sự kiện phủ sắc hồng ngọt ngào, nữ tính với các backdrop trẻ trung, hiện đại.

Sự kiện ra mắt dòng son kem lì của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang vừa diễn ra tại trung tâm thương mại Aeon Mall hôm qua. Đây là dòng sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa "nữ hoàng giải trí" và Hoa hậu Hương Giang. Hai bà chủ không chỉ dồn tâm sức cho bộ son kem lì mà còn chăm chút vào phong cách thiết kế không gian buổi giới thiệu. Sự kiện phủ sắc hồng ngọt ngào, nữ tính với các backdrop trẻ trung, hiện đại.

Buổi ra mắt thu hút đông đảo người tham dự. Xuân Lan, Kim Lý, Lý Quí Khánh, chuyên gia trang điểm quốc tế đến từ New York Hung VanNgo, Quốc Thiên, Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Fung La, Ngọc Thanh Tâm, Khải Đăng, Mộng Thường... cũng tới chúc mừng hai người đẹp.

Buổi ra mắt thu hút đông đảo người tham dự. Xuân Lan, Kim Lý, Lý Quí Khánh, chuyên gia trang điểm quốc tế đến từ New York Hung VanNgo, Quốc Thiên, Jay Quân, Chúng Huyền Thanh, Fung La, Ngọc Thanh Tâm, Khải Đăng, Mộng Thường... cũng tới chúc mừng hai người đẹp.

Bộ son mới Hồ Ngọc Hà và Hương Giang gồm 7 tông màu thời thượng với hồng, cam, đất chủ đạo, có tên S.Girls by Hương Giang. S.Girls đại diện cho thế hệ các cô gái trẻ yêu cái đẹp, tự tin thể hiện phong cách của bản thân và dẫn đầu xu hướng. Theo đó, 7 cây son trong bộ sưu tập đều có tên bắt đầu bằng chữ S và đại diện cho 7 cá tính khác nhau như: Smart, Sweet, Sexy, Strong, Shining, Stylish và Successful. Dòng son mới sở hữu chất son kem mịn lì, lên màu chuẩn, hợp tông da người châu Á cùng mức giá 299.000 đồng một thỏi. Đây được xem là mức giá vừa túi tiền với các bạn trẻ.

Bộ son mới Hồ Ngọc Hà và Hương Giang gồm 7 tông màu thời thượng với hồng, cam, đất chủ đạo, có tên "S.Girls by Hương Giang". S.Girls đại diện cho thế hệ các cô gái trẻ yêu cái đẹp, tự tin thể hiện phong cách của bản thân và dẫn đầu xu hướng. Theo đó, 7 cây son trong bộ sưu tập đều có tên bắt đầu bằng chữ "S" và đại diện cho 7 cá tính khác nhau như: Smart, Sweet, Sexy, Strong, Shining, Stylish và Successful. Dòng son mới sở hữu chất son kem mịn lì, lên màu chuẩn, hợp tông da người châu Á cùng mức giá 299.000 đồng một thỏi. Đây được xem là mức giá vừa túi tiền với các bạn trẻ.

Phát biểu tại sự kiện Hồ Ngọc Hà cho hay: Tôi đã cùng M.O.I cho ra mắt 3 dòng sản phẩm. Lần này, tôi muốn mang đến một sự trẻ trung tươi mới cho người dùng và quyết định bắt tay với Hương Giang. S.Girls là một sự cải tiến so với Hongocha’s Secret, chất son đạt tiêu chuẩn 3M: mỏng, mềm, mịn; màu son cũng như kiểu dáng phải trendy, hợp xu hướng thế giới. Tôi và Giang đã làm việc trong phòng lab suốt 3 tháng để thử nghiệm đến khi cả hai ưng ý mới tung ra thị trường.

Phát biểu tại sự kiện Hồ Ngọc Hà cho hay: "Tôi đã cùng M.O.I cho ra mắt 3 dòng sản phẩm. Lần này, tôi muốn mang đến một sự trẻ trung tươi mới cho người dùng và quyết định bắt tay với Hương Giang. S.Girls là một sự cải tiến so với Hongocha’s Secret, chất son đạt tiêu chuẩn 3M: mỏng, mềm, mịn; màu son cũng như kiểu dáng phải trendy, hợp xu hướng thế giới. Tôi và Giang đã làm việc trong phòng lab suốt 3 tháng để thử nghiệm đến khi cả hai ưng ý mới tung ra thị trường".

Hà Hồ đọ dáng cùng Hoa hậu Hương Giang. Giọng ca Vẻ đẹp 4.0 diện đầm cúp ngực sang trọng, tôn số đo ba vòng trong khi Hương Giang khoe dáng với bộ cánh công chúa màu hồng - trắng nữ tính, ngọt ngào, khéo léo khoe bờ vai mảnh khảnh. Cả hai đều chọn style makeup nhẹ nhàng tinh tế với màu son kem lì thời thượng nằm trong bộ sưu tập mới ra lò mắt. Chưa bao giờ tôi phấn khích như hôm nay vì cuối cùng cũng có một dòng sản phẩm làm đẹp chỉn chu, chất lượng gửi đến fan và mọi người. Hy vọng các bạn sẽ đón nhận và dùng lần lượt 7 màu son cho 7 ngày trong tuần để cảm thấy thật xinh đẹp, hạnh phúc khi ngắm mình trong gương, Hương Giang cho hay.

Hà Hồ đọ dáng cùng Hoa hậu Hương Giang. Giọng ca Vẻ đẹp 4.0 diện đầm cúp ngực sang trọng, tôn số đo ba vòng trong khi Hương Giang khoe dáng với bộ cánh công chúa màu hồng - trắng nữ tính, ngọt ngào, khéo léo khoe bờ vai mảnh khảnh. Cả hai đều chọn style makeup nhẹ nhàng tinh tế với màu son kem lì thời thượng nằm trong bộ sưu tập mới ra lò mắt. "Chưa bao giờ tôi phấn khích như hôm nay vì cuối cùng cũng có một dòng sản phẩm làm đẹp chỉn chu, chất lượng gửi đến fan và mọi người. Hy vọng các bạn sẽ đón nhận và dùng lần lượt 7 màu son cho 7 ngày trong tuần để cảm thấy thật xinh đẹp, hạnh phúc khi ngắm mình trong gương", Hương Giang cho hay.

Hà Hồ tự tay tô son trải nghiệm cho một khách mời tại sự kiện.

Hà Hồ tự tay tô son cho một khách mời tại sự kiện.

M.O.I Cosmetics 

Website: www.moicosmetics.vn

Fanpage: www.facebook.com/moicosmetics.vn

Instagram: www.instagram.com/moicosmetics/

Mua hàng nhanh và chính hãng qua hệ thống cửa hàng phân phối M.O.I bit.ly/2VI9bqG Hệ thống đại lý chính thức M.O.I: bit.ly/2X5OtkI

(Nguồn: M.O.I Cosmetics)

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?