Thứ ba, 18/11/2014, 13:00 (GMT+7)

Goldwell - chuyên gia suôn nếp châu Á

Nếu như nhạy cảm và dễ biến đổi sắc tố là những vấn đề với làn da thì tóc thô cứng, bông xù, hay rối và khó ăn nếp lại là nỗi 'khổ tâm' của phụ nữ châu Á.

Nếu tóc bạn bị xoăn tự nhiên, xơ xù hoặc bị hư tổn, bạn có thể cải thiện bằng cách sử dụng sản phẩm Hấp duỗi Keratin của Goldwell là liệu pháp 2 trong một gồm:

Hấp - Nhờ bổ sung các thành phần như keratin và protein tơ tằm giúp phục hồi mái tóc khô rối, bông xù; đem đến một mái tóc mới khỏe mạnh, mượt mà, óng ả.

Duỗi - các liên kết keratin mới được hình thành dọc sợi tóc, giúp tóc được nhẹ nhàng duỗi suôn nếp tự nhiên. Mái tóc bông xù trở thành mái tóc suôn thẳng, không đơ cứng như ép tóc thông thường.

KuongLvStudio

Bạn cũng có thể sử dụng mặt nạ lụa Kerasilk với tỷ lệ keratin và protein tơ tằm cao trong dòng chăm sóc kerasilk. Sản phẩm giúp bổ sung những thiếu hụt trong tóc và khóa lớp biểu bì tạo hiệu quả chuyên sâu dành cho mái tóc khó kiểm soát, xơ xù và cảm giác tóc suôn, mượt, mềm từ trong ra ngoài.

KuongLvStudio

Đối với mái tóc thô cứng khó vào nếp, các chuyên gia của Goldwell khuyên bạn nên sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc Dualsenses siêu suôn nếp Ultra Smooth. Cảm giác mượt mà, vào nếp và độ bóng là những gì sản phẩm này mang lại. Nhờ công nghệ Fibre Control Complex, cấu trúc tóc nhanh chóng được làm mượt, đem lại khả năng kiểm soát và độ đầy đặn cho tóc, bảo vệ tóc khỏi mất đi độ ẩm và hiệu ứng chống xơ xù.

KuongLvStudio

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam - SunStar (Vietnam)
Số 135 (11 lô 2B cũ) phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225 Email: sales@sunstar.vn Website:www.sunstar.vn
Facebook: https://www.facebook.com/vietnam.goldwell?fref=ts Hotline toàn quốc: 1800-588-805

(Nguồn: SunStar Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao