Thứ tư, 13/12/2017, 16:00 (GMT+7)

Gợi ý những thời điểm nên đi thẩm mỹ trong năm

Bạn có thể tận dụng kỳ nghỉ dài ngày trong các dịp lễ lớn, chẳng hạn như Tết Dương lịch và trước Tết âm để thẩm mỹ hay làm đẹp.

Làm đẹp là nhu cầu của nhiều chị em, giúp họ tự tin, thành công và hạnh phúc hơn. Vào các dịp nghỉ lễ tết, nhu cầu thẩm mỹ càng tăng cao khi ai cũng mong muốn sở hữu diện mạo mới, trẻ trung hơn. Để có ngoại hình xinh đẹp và đúng thời điểm, chị em nên lên kế hoạch cụ thể nhằm tiết kiệm chi phí với thời gian hợp lý ngay từ bây giờ.

Thời điểm thích hợp làm đẹp

Tùy thuộc đặc thù nghề nghiệp mà có những thời điểm thẩm mỹ phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên tận dụng kỳ nghỉ dài ngày trong các dịp lễ lớn để làm đẹp. Chọn thời điểm này, bạn không bị áp lực về mặt thời gian khi chỉnh sửa các đường nét gương mặt, có thể phục hồi sau làm đẹp.

chuyen-gia-chia-se-thoi-diem-nen-phau-thuat-thm-my-trong-nam

Nâng mũi mất khoảng hai tháng để lên dáng ổn định.

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, những ca thẩm mỹ đều cần có thời gian để hồi phục, kể cả tiểu phẫu. Để sắp xếp thời gian hợp lý còn tùy thuộc vào dịch vụ bạn định thực hiện.

Với chị em muốn nâng mũi, tạo mắt hai mí, độn cằm hay các tiểu phẫu khác, sau bảy ngày có thể đến cắt chỉ, ổn định form khoảng một tháng và hài hòa sau hai tháng.

chuyen-gia-chia-se-thoi-diem-nen-phau-thuat-thm-my-trong-nam-1

Bác sĩ tư vấn cho diễn viên, người mẫu Diệp Lâm Anh.

Mặt khác, đối với các dịch vụ đại phẫu phức tạp hơn đòi hỏi nhiều thời gian để phục hồi và có kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Do đó, thời gian trước tết âm lịch khoảng một đến hai tháng, dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch được coi là thời điểm thích hợp nhất để thẩm mỹ.

Các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng tiết kiệm chi phí

Không ít người đắn đo khi nghĩ đến chi phí làm đẹp. Theo chuyên gia, bạn nên lưu ý thời điểm ưu đãi để tiết kiệm chi phí.

Trong các dịp lễ đặc biệt, tri ân khách hàng, các cơ sở làm đẹp thường thực hiện chương trình ưu đãi lớn để thu hút khách hàng. Bạn nên tìm hiểu và nắm bắt thời điểm này. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội tìm hiểu thêm dịch vụ làm đẹp khác phù hợp với mình. Trước khi thẩm mỹ, bạn cần trang bị đầy đủ thông tin về cơ sở, nơi bạn muốn thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

chuyen-gia-chia-se-thoi-diem-nen-phau-thuat-thm-my-trong-nam-2

Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương cùng đội ngũ bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương có gần 30 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, là địa chỉ được nhiều ngôi sao, doanh nhân lựa chọn trên hành trình cải thiện nhan sắc. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất dát vàng hiện đại theo chuẩn quốc tế và thường xuyên cập nhật các công nghệ làm đẹp.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới tại số 19 Bùi Thị Xuân (Hà Nội), Thẩm mỹ viện Xuân Hương áp dụng chương trình ưu đãi lớn với quà tặng lên tới 500 triệu đồng: tặng 5 triệu nâng mũi Sline, độn cằm Vline; tặng 10 triệu nâng mũi Ergonomic, độn cằm Ergomonic. Bạn có cơ hội sở hữu cặp vé tham dự đêm tiệc tri ân khách hàng - "Chung kết The Beauty 2017 - đẳng cấp phái đẹp" vào tối 28/12 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

chuyen-gia-chia-se-thoi-diem-nen-phau-thuat-thm-my-trong-nam-3

Trường hợp thay đổi ngoại hình sau nâng mũi Ergonomic, bấm mí Skinny, thon gọn góc hàm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương, Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Hotline: 18006999 - 0945 72 6666

Website: thammyxuanhuong.com

Fanpage: ThamMyVienXuanHuong

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả