Thứ tư, 20/8/2014, 09:00 (GMT+7)

Giúp làn da khỏe đẹp từ bên trong

Là sản phẩm của Tập đoàn Fujifilm - Nhật Bản, Astalift Collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, làm săn chắc và sáng da từ bên trong, giúp cải thiện sắc tố da.

Một làn da khỏe đẹp cần nhận được sự chăm sóc cả từ bên ngoài lẫn bên trong. Collagen là một loại protein tạo nên da, xương và khớp, chiếm 30% protein trong cơ thể mỗi người, ảnh hưởng tích cực tạo nên làn da căng tràn sức sống. Theo thời gian, collagen bắt đầu suy giảm, khiến làn da từ từ mất đi độ đàn hồi, vẻ rạng ngời và căng mịn.

Sức mạnh của dòng sản phẩm làm sáng da Astalift Drink WhiteShield, nuôi dưỡng làn da sáng và trẻ trung từ bên trong

Sản phẩm Astalift Drink WhiteShield nuôi dưỡng làn da sáng và trẻ trung từ bên trong.

Đó là lúc bạn nên nghĩ tới việc bổ sung collagen để lấp đầy sự suy giảm không mong muốn này. Với nhiều công dụng, sản phẩm Astalift Collagen với hai dạng nước và bột đã được các tín đồ làm đẹp đón nhận. Sản phẩm khai thác sức mạnh phối hợp của cả ba loại collagen. Trọng lượng phân tử thấp của Marine Collagen đảm bảo sự hấp thụ collagen hiệu quả. Pico-Collagen (Proline và Lysine) cần thiết cho việc tổng hợp, đảm bảo sự cung cấp tối ưu cho cơ thể. Thực phẩm bổ sung này cũng cung cấp các acid amin và peptide - những thành phần cơ bản giúp tổng hợp collagen hỗ trợ da đàn hồi, săn chắc, xương và các khớp chắc khỏe. Astalift Collagen 10.000 và bột Collagen có tác dụng mạnh, giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ.

Nước uống Astalift Collagen chứa 10.000 mg Collagen phân tử thấp, cho vẻ đẹp lan tỏa từ bên trong).

Nước uống Astalift Collagen chứa 10.000 mg collagen phân tử thấp, cho vẻ đẹp lan tỏa từ bên trong.

Astalift Collagen 10.000 khai thác sức mạnh collagen phân tử thấp, mịn. Mỗi chai chứa 10.000mg collagen, mang hương vị chua thơm ngon của trái đào, mỗi hộp thực phẩm bổ sung collagen gồm 10 chai 30ml, cung cấp 10.000mg Marine collagen phân tử thấp cho một lần sử dụng. Một chai mỗi ngày là đủ cho nhu cầu collagen cơ bản của mỗi người. Bột collagen là sản phẩm chất lượng cao, dễ dàng mang theo. Sản phẩm này có thể hòa tan trong cà phê, trà, súp hay các loại thực phẩm thức ăn nhanh, lượng sử dụng 1-2 gói mỗi ngày.

Collagen được hấp thụ tốt nhất vào ban đêm, trong khi ngủ nên bạn có thể sử dụng sản phẩm trước khi ngủ để đạt được hiệu quả tốt. Sử dụng đều đặn, làn da sẽ được cải thiện rõ rệt trong 4-8 tuần.

Astalift Collagen là thực phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết, giúp làn da người dùng khỏe đẹp từ bên trong.

Astalift Collagen là thực phẩm bổ sung dưỡng chất cần thiết, giúp làn da người dùng khỏe đẹp từ bên trong.

Astalift Collagen là sản phẩm của Tập đoàn Fujifilm - Nhật Bản, giúp ngăn ngừa lão hóa, làm săn chắc và sáng da, do hoạt động sâu bên trong, giúp cải thiện sức khỏe và sắc tố của làn da. Fujifilm không chỉ có tiếng trong lĩnh vực phim ảnh mà còn uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
Văn phòng đại diện: 87 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Tel: 08 5416 5858. Ext: 615 - 625 - 838. Website:www.astalift.com.vn; facebook: www.facebook.com/astaliftvietnam; chăm sóc khách hàng: 0976 773 927.

Địa chỉ:

Parkson Saigon Tourist, 45 Lê Thánh Tôn, quận1, TP HCM. ĐT: (08) 6681 3993.
Parkson Cantavil, số 1 Xa Lộ Hà Nội, quận 2, TP HCM. ĐT: (08) 6681 4012.
Parkson Hùng Vương, 126 Hùng Vương, quận 5, TP HCM. ĐT: (08) 6652 8332.
Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, quận 11, TP HCM. ĐT: (08) 6684 1879.
Aeon Mall, 30 Bờ Bao Tân Thắng, quận Tân Phú, TP HCM. ĐT: (08) 6273 0462.
Các cửa hàng, hệ thống phân phối khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Astalift Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?