Giúp da miễn nhiễm với môi trường độc hại

Công nghệ Oxygen có tác dụng làm sạch tầng sâu, dẫn lưu bạch huyết thải độc, cung cấp oxy thanh khiết cho da bằng mặt nạ thở.

Thứ năm, 26/4/2012, 15:02 (GMT+7)

Cùng với nhịp độ phát triển sôi động của xã hội, tình trạng ô nhiễm môi trường cũng ngày càng gia tăng: khói bụi, phế thải công nghiệp, sự căng thẳng trong công việc, khí hậu nóng ẩm thất thường… tất cả đều tác động xấu đến làn da. Chúng dễ bị nổi mụn, mẩn đỏ hoặc quá trình lão hóa đến sớm hơn, bị sạm nám, thô sần, dày bì, xỉn màu…

th

Làn da cũng có chức năng năng hô hấp, hấp thụ oxygen và đào thải kháng khí như phổi, khi các lỗ chân lông bị tắc ngẽn thì dễ phát sinh mụn và sắc da kém tươi do thiếu lượng oxygen cần thiết. Để bù đắp những thiếu hụt về oxy và loại bỏ độc tố gây tác động xấu, ngày nay, việc chăm sóc làn da được áp dụng kết hợp công nghệ Oxygen. Thiết bị làm đẹp này có tác dụng làm sạch tầng sâu, dẫn lưu bạch huyết thải độc, cung cấp oxy thanh khiết cho da bằng mặt nạ thở, sau đó tiếp tục bơm oxy nguyên chất vào trong da.

Quy trình đặc biệt này còn được kết hợp với các bước massager kỹ thuật và mặt nạ dưỡng phù hợp. Một lần chăm sóc trẻ hóa da với công nghệ oxygen mất khoảng 100 phút. Việc làm đẹp theo quy trình này nên tiến hành mỗi tuần một lần và duy trì đều đặn. Với khả năng miễn nhiễm cao với các tác động khách quan độc hại, bạn sẽ có một làn da tươi trẻ, láng mướt và căng tràn nhựa sống.

Quy trình chăm sóc da công nghệ Oxygen đang được giảm giá 30% đến hết ngày 5/5.

Thông tin chi tiết liên hệ tại Mỹ viện Mai Thủy:
- Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 35373708 – 04 66748329
- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729 -0904309667
- Số 46 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội (Sắp khai trương). ĐT: 04 66747829
- Website:
http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?