Giao lưu chủ đề 'Nâng mũi S line'

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (TP HCM) tổ chức buổi giao lưu trực tuyến chủ đề 'Nâng mũi S Line' với chuyên gia thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung vào lúc 14h ngày 19/12.

Thứ năm, 18/12/2014, 14:00 (GMT+7)

Cùng với đôi mắt, chiếc mũi được coi là trung tâm của khuôn mặt quyết định khá nhiều vẻ đẹp của bạn. Tuy nhiên, nếu không may sở hữu một chiếc mũi thấp tẹt, to bè bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line của Hàn Quốc. Phương pháp này có thể giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, cong nhẹ hình chữ S.

anhsoonline

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là một trong những chuyên gia thực hiện nâng mũi S line tại Việt Nam.

Tuy nâng mũi S line là kỹ thuật khá đơn giản, nhưng nó lại đòi hỏi bác sĩ phải là người có chuyên môn giỏi, có kỹ thuật toàn diện, con mắt thẩm mỹ tinh tế... mới có thể đáp ứng được các tiêu chí tạo dáng mũi S line bền đẹp. Tham khảo thêm về nâng mũi S line tại đây.

anhsoonline

Tháng 11 vừa qua, Thẩm mỹ viện JW đã tổ chức hội thảo có quy mô hoàng tráng phủ sóng trên toàn quốc.

Tại Việt Nam, Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Thẩm mỹ Hàn Quốc JW) là một trong số ít bác sĩ đủ khả năng thực hiện nâng mũi S line Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW (TP HCM) sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến chủ đề 'Nâng mũi S Line' với chuyên gia thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Thẩm mỹ Hàn Quốc JW vào lúc 14h ngày 19/12. Tham khảo thêm về chương trình tại Thammyhanquoc.vn. Xem thêm thông tin giao lưu trực tuyến tại đây.

(Nguồn: Thẩm mỹ Hàn Quốc JW)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?