Thứ năm, 6/12/2018, 11:00 (GMT+7)

Giáng My: 'Không còn để ý đến tuổi, tôi vẫn nghĩ mình chỉ 20'

Người đẹp lần đầu chia sẻ cách đối mặt với nỗi sợ tuổi già khi vừa bước qua sinh nhật tuổi 47.

Hoa hậu Giáng My vừa đón sinh nhật tuổi 47 bên gia đình và bạn bè. Người hâm mộ luôn bất ngờ khi tuổi chị vẫn tăng lên, mà nhan sắc ngày càng trẻ hóa. Ở ngưỡng tuổi nhiều người đã lên chức bà, Giáng My vẫn cuốn hút, rạng rỡ, bất chấp quy luật của tạo hóa. 

Vẻ trẻ trung của Hoa hậu Giáng My.

Vẻ trẻ trung của Hoa hậu Giáng My.

- Thường được gọi với biệt danh "Người đẹp không tuổi", chị có cảm xúc gì?

- Thực ra phụ nữ ai cũng không có tuổi, bởi theo năm tháng vẻ đẹp của phụ nữ chỉ chuyển từ bên ngoài vào bên trong mà thôi. Có rất nhiều danh xưng mà mọi người dành cho tôi như "Người đàn bà bị thời gian bỏ quên", "Người đẹp không tuổi", Hoa hậu Đền Hùng hay "nàng thơ", nhưng thật ra tôi vẫn mong mọi người yêu quý và gọi tôi với cái tên giản dị - Giáng My.

- Những lời khen ấy có khi nào trở thành áp lực khiến chị luôn phải giữ hình tượng?

- Tôi luôn suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tích cực, học cách đối thoại với chính mình thay vì để ý đến dư luận. Nếu làm đẹp để níu giữ sự trẻ trung thì đó cũng là điều bản thân tôi muốn, chứ không phải do mọi người gây áp lực để khiến tôi phải gồng mình. Nếu lúc nào cũng để ý đến dư luận thì chắc Giáng My sẽ lo lắng và thêm hàng chục nếp nhăn chứ không được trẻ thế này đâu.

Giáng My tiết lộ, mỗi dịp Tết đến thì câu hỏi mà chị sợ nhất là năm nay bao nhiêu tuổi,

Giáng My tiết lộ, mỗi dịp Tết đến thì câu hỏi mà chị sợ nhất là "năm nay bao nhiêu tuổi",

- Không áp lực bởi việc giữ hình tượng, vậy chị có sợ tuổi già ập đến bất cứ lúc nào?

- Phụ nữ ai cũng sợ tuổi già. Dù mình có được ông trời ưu ái đến đâu thì cũng không thể rõ món quà của tạo hóa khi nào sẽ kết thúc, không biết có thể níu giữ sự trẻ trung này đến bao giờ. Nhất là mỗi dịp Tết đến thì câu hỏi mà tôi sợ nhất là "năm nay bao nhiêu tuổi?". Khi ấy mới thấm thía nỗi sợ hãi là mình đang già đi, mình là người đã "có tuổi". Nếu ai nói không sợ tuổi già, thì chắc chắn là nói dối.

Giáng My luôn nghĩ mình chỉ mới đôi mươi.

Giáng My luôn nghĩ mình chỉ mới đôi mươi.

- Giáng My đã chọn cách đối mặt với nỗi sợ tuổi già ấy như thế nào?

- Cuộc sống luôn luôn vận động, trái đất luôn luôn xoay vòng nên chúng ta không thể ngồi đó mà đếm thời gian và đợi chờ tuổi già đến gõ cửa. Từ rất lâu rồi tôi không còn để ý đến tuổi của mình, tôi vẫn hay nói đùa rằng: "Không nhớ mình bao nhiêu tuổi, tôi lúc nào cũng nghĩ mình mới chỉ 20".

Tôi chọn cách sống lạc quan, thay vì sợ tuổi già thì hãy tập trung vào việc chăm chút cho bản thân mình nhiều hơn, khiến cho mình trẻ trung đến khi nào không thể nữa thì thôi. Xem địa chỉ làm đẹp của Giáng My.

- Rất nhiều người thắc mắc "vẻ đẹp không tuổi" của chị là tự nhiên hay do nhờ cậy vào công nghệ?

- Câu trả lời của tôi là cả hai, dĩ nhiên mình cũng được ưu ái cho một làn da đẹp và các đường nét trẻ trung hơn so với tuổi, nhưng cùng với đó phải có một chế độ chăm sóc da rất kỳ công, đầu tư nhiều cho các công nghệ làm đẹp.

Đơn cử mỗi năm tôi lại đi trẻ hóa da một lần bằng công nghệ Thermage. Trước đây tôi hay sử dụng ở nước ngoài, nhưng giờ ở Việt Nam cũng có phiên bản mới vừa được chuyển giao về Viện thẩm mỹ Lavender nên tôi đỡ phải cất công đi lại. Phụ nữ có thể tiết kiệm mọi thứ, nhưng nhất định phải đầu tư cho làm đẹp. Vì thế nói Giáng My trẻ nhờ công nghệ cũng đúng, tôi không thấy có vấn đề gì hết.

Xem thêm Giáng My và loạt sao Việt trẻ hóa da.

Trẻ hóa da mỗi năm một lần là phương pháp Giáng My giữ vẻ đẹp không tuổi.

Trẻ hóa da mỗi năm một lần là phương pháp Giáng My giữ vẻ đẹp không tuổi.

- Nếu được gửi tới con gái hay những cô gái trẻ hiện nay một lời khuyên, chị sẽ nhắn gửi điều gì?

- Đối với con gái của My hay các cô gái trẻ hiện nay, My chỉ muốn nhắn gửi là chúng ta hãy trân trọng những năm tháng tuổi trẻ, biết yêu thương và chăm sóc bản thân, không bao giờ bỏ bê việc làm đẹp. Thanh xuân là điều quý giá nhất của người phụ nữ, vì thế hãy tìm cách kéo dài nó chứ đừng để nó trôi qua một cách vô ích.

Vạn Phát

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?