Thứ hai, 10/7/2017, 11:15 (GMT+7)

Giảm nếp nhăn, khô sạm với collagen

Collagen Adiva có thể đẩy lùi khô sạm, ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng với hàm lượng 2,5g mỗi ngày.

Ngăn lão hóa da, giảm khô sạm, nếp nhăn… luôn là đề tài mà nhiều chị em bước vào độ tuổi ngoài 30, 40 quan tâm. Giải pháp được nhiều người áp dụng là các sản phẩm bổ sung collagen, tuy nhiên, không phải ai cũng chọn đươc loại collagen phù hợp với mình.

collagen-giam-kho-sam-nhan-da

Collagen peptide dạng nước giúp giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại collagen khác nhau. Trong đó, collagen peptide (hay còn gọi là collagen thủy phân) là một trong những loại có chất lượng tốt. Loại collagen này có cấu trúc phân tử nhỏ, gần giống collagen tự nhiên trong cơ thể, dễ hấp thu khi uống vào. Không chỉ vậy, collagen peptide cũng có hàm lượng axit amin cao. Những đặc điểm này giúp collagen peptide có khả năng giảm khô sạm và nếp nhăn hiệu quả.

Một vấn đề nữa chị em cần quan tâm để chọn được loại collagen phù hợp với mình là nên chọn sản phẩm đã có kiểm nghiệm lâm sàng về thành phần, có khảo sát dùng thử để kiểm chứng hiệu quả. Bởi đây là điều cần thiết để xác định thời gian sử dụng bao lâu, liều dùng chuẩn là bao nhiêu gam mỗi ngày để có tác dụng giảm khô sạm, ngừa nếp nhăn.

Theo chuyên gia từ Adiva, câu hỏi dùng collagen bao nhiêu thì tốt cần phải được chứng minh bởi kiểm nghiệm lâm sàng chứ không phải cứ dùng càng nhiều, da càng bớt khô sạm, nếp nhăn.

collagen-giam-kho-sam-nhan-da-1

Adiva có thể đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng với hàm lượng chuẩn là 2,5g mỗi ngày.

Collagen Adiva có thể đẩy lùi khô sạm, ngừa nếp nhăn sau 28 ngày sử dụng với hàm lượng 2,5g mỗi ngày. Đây là kết quả của kiểm nghiệm lâm sàng thành phần collagen peptide có trong Adiva, do Viện nghiên cứu Collagen tại Kiel (Đức) thực hiện.

Kết quả cho thấy, những phụ nữ sử dụng 2,5g collagen peptide có trong Adiva mỗi ngày giảm được trung bình 7,2% nếp nhăn sau 28 ngày (4 tuần) sử dụng, giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng.

Adiva cũng khảo sát hiệu quả và sự phù hợp với làn da phái đẹp Việt qua một nghiên cứu dùng thử sản phẩm được thực hiện bởi Tập đoàn AC Neilsen. Với sự tham gia của hơn 400 phụ nữ, 94% công nhận làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy sau 28 ngày.

(Nguồn: Adiva)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả