Giảm mỡ thừa lâu năm

Mỡ thừa tích tụ là nỗi ám ảnh của nhiều người và khó loại bỏ bởi có cấu trúc phức tạp, nhất là khi đã hình thành lâu năm.

Thứ tư, 27/8/2014, 13:00 (GMT+7)

Mỡ thừa lâu năm được tích tụ theo cơ chế gia tăng số lượng tế bào mỡ, qua thời gian tạo nên những cấu trúc chặt chẽ và khó tách rời. Ngoài ra, các mô mỡ lâu năm còn được bọc bên ngoài bằng các màng bọc độc tố nên càng khó để phá vỡ được cấu trúc này. Những mô mỡ thừa tích tụ lâu năm dẫn đến một loại bệnh lý có tên gọi là béo lâu năm.

Gõ caption vào đây

Mô mỡ thừa tích tụ lâu năm dẫn đến loại bệnh lý béo lâu năm.

Loại bệnh lý này rất khó để điều trị thành công bởi phải tích cực giảm các mô mỡ hình thành đã lâu trong cơ thể, bên cạnh đó phải ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ mới. Các phương pháp giảm cân thông thường chỉ tác động lên lớp mỡ mới hình thành mà ít tác động được lên lớp mỡ lâu năm vì cấu trúc vững chắc của nó.

“Thành trì” vững chắc ấy cần phải có một loại vũ khí có đủ sức mạnh để công phá vào sâu bên trong, đánh tan được những mô mỡ lâu năm “cứng đầu”. Công nghệ giảm béo lâu năm bằng Body Laser là một trong những phương pháp để điều trị.

Gõ caption vào đây

Body Laser là bước đột phá mới trong điều trị bệnh lý béo lâu năm.

Body Laser là công nghệ hủy mỡ bằng laser thế hệ mới được nghiên cứu nhằm mục đích giảm mỡ an toàn trong thời gian ngắn. Kết quả cho thấy phương pháp điều trị này có thể giúp người dùng giảm 8,9cm mỡ chỉ trong một tiếng đồng hồ.

Body Laser hoạt động với chùm sóng laser cao tầng, tạo sức mạnh lớn phá hủy các lớp mỡ rắn chắc tích tụ lâu trong cơ thể, làm nóng chảy các mô mỡ, làm đứt gãy các tổ chức Cellulite, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả những mô mỡ rắn chắc. Sau đó lượng mỡ thừa đã  hóa lỏng được đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng, ngăn cho chúng không có cơ hiệu tích tụ trở lại.

Phương pháp loại bỏ mỡ thừa lâu năm này có thể loại bỏ được tới 95% mỡ thừa lâu năm tích tụ trong cơ thể chỉ trong một liệu trình điều trị mà cho kết quả lâu dài không lo béo lại, không phải luyện tập hay ăn kiêng hà khắc. Hơn nữa, sóng laser còn có tác dụng kéo căng các cơ giúp tái cấu trúc hệ thống cơ ở vùng điều trị để tạo dáng cơ thể thon gọn, đồng thời giúp tăng sinh collagen tại vùng điều trị để làm săn chắc và căng mịn da. Xem chi tiết quy trình giảm béo với Body Laser tại cachgiambeo.info

Gõ caption vào đây

Body Laser loại bỏ đến 95% mỡ thừa tích tụ lâu năm.

Ở Việt Nam, công nghệ giảm béo lâu năm bằng Body Laser được Thẩm mỹ viện Đông Á chuyển giao và ứng dụng độc quyền thông qua chương trình hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Mỹ. Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nhân tháng thẩm mỹ công nghệ Mỹ, Đông Á khuyến mãi giảm 10% phí dịch vụ Giảm béo Body Laser. Đăng ký ngay để nhận ưu đãi. Tìm hiểu thêm thông tin hoặc gửi câu hỏi, thắc mắc về Giảm mỡ Body Laser tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Đông Á

Tư vấn và chăm sóc khách hàng (24/7): 1900.6499.
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 0466.51.44.66.
Mobile: 0968.77.88.66; 0962.77.88.66.
Website: thammyviendonga.com

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Đông Á)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?