Thứ sáu, 7/9/2018, 15:00 (GMT+7)

Giảm mỡ, lấy lại vóc dáng thon gọn với công nghệ Lipomatic

Phương pháp mới có thể giúp chị em giảm béo nhanh, lấy lại vóc dáng chuẩn và khắc phục những vùng da thô ráp, sần sùi

Với sự tiến bộ của nghành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, phụ nữ và cánh mày râu có thêm nhiều lựa chọn khi hút mỡ làm đẹp. Nhiều người đặt ra tiêu chí mang lại hiệu quả dài lâu nhưng phải an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe. Trong đó, công nghệ đang được áp dụng ở nhiều quốc gia phát triển lẫn Việt Nam là Lipomatic. Dưới sự chuyển động xoay của ống cannula, mỡ sẽ được hóa lỏng và hút ra ngoài.

Giải pháp đến từ châu Âu có nhiều ưu điểm:

Đẹp: công nghệ Lipomatic không đâm thủng màng cân, hút mỡ một cách đồng đều, da co lại nhanh hơn sau khi thực hiện thủ thuật, do đó không tạo thành vùng lồi lõm, gồ ghề. Bênh cạnh đó, dưới tác động của ống xoay cannula, các nguyên bào sợi collagen được kích thích xắp xếp lại, tăng sinh và mang đến làn da mịn màng, đều màu, không nhăn nheo, chảy xệ và thâm xỉn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau ba ngày hút mỡ nọng cằm với công nghệ Lipomatic.

Hình ảnh khách hàng trước và sau ba ngày hút mỡ nọng cằm với công nghệ Lipomatic.

Không ảnh hưởng sức khỏe: với ưu điểm ít xâm lấn, chỉ sử dụng ống hút cannula cực nhỏ đưa vào dưới da, quá trình thực hiện không bị mất máu, không đau đớn và còn tạo cảm giác cười cho chị em. Hút mỡ Lipomatic được tổ chức FDA (Mỹ) chứng nhận và được sử dụng rộng rãi.

Công nghệ Lipomatic đang ứng dụng tại hơn 60 quốc gia, thế hệ mới EVA SP7 (2018) được tổ chức FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả.

Công nghệ Lipomatic đang ứng dụng tại hơn 60 quốc gia, thế hệ mới EVA SP7 (2018) được tổ chức FDA (Mỹ) chứng nhận hiệu quả.

Ứng dụng hệ thống “cảm biến tự động”, ống xoay tan mỡ có khả năng nhận diện và chỉ tác động, công phá các tế bào mỡ mà không tác động đến các mạch máu, dây thần kinh... xung quanh. Với liệu trình này, người được thực hiện không cần gây tê, có thể ra về sau vài giờ nghỉ ngơi mà không cần nhập viện.

Tác dụng kéo dài: công nghệ hút mỡ này có thể tiến hành ở tất cả các vị trí trên cơ thể như tay, đùi, bụng, mông, nọng cằm... Sau hoàn thành liệu trình, các tế bào mỡ một khi đã ra khỏi cơ thể sẽ không có khả năng tái sinh. Tuy nhiên, thông thường các bác sĩ sẽ giữ lại khoảng 6-10% tế bào mỡ để duy trì cấu trúc da mịn phẳng. Đồng nghĩa với việc các tế bào mỡ còn lại này sẽ có khả năng phát triển kích thước sau thời gian dài. Dù vậy, nếu duy trì chế độ tập luyện và ăn uống khoa học, kết quả hút mỡ có thể được duy trì lâu.

Loại bỏ mỡ thừa với công nghệ Lipomatic từ châu Âu - 2

Hiện trung tâm thẩm mỹ Gia Đình Family-BieL ứng dụng công nghệ hút mỡ Lipomatic EV 7 thế hệ mới 2018.

Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Gia Đình Family BieL

Địa chỉ: tầng 1, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, 73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

Hotline: 01232 632 111

(Nguồn: Trung tâm thẩm mỹ Gia Đình Family-BieL)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả