Giảm cân một cách tích cực

Những lớp mỡ thừa ở eo, đùi… là nỗi ám ảnh của người thừa cân, bởi chúng gây mất thẩm mỹ và việc loại bỏ không dễ dàng.

Thứ tư, 29/10/2014, 15:00 (GMT+7)

Tùy độ tuổi, giới tính, cấu trúc thể trạng của từng người mà các mô mỡ sẽ chiếm khoảng từ 10% đến 20% trọng lượng cơ thể. Đây là kho năng lượng dự trữ để khi cần, cơ thể sẽ lấy ra “sử dụng”. Nhưng nếu lượng mỡ dư thừa quá nhiều sẽ gây ra tình trạng mất thẩm mỹ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Giảm cân đúng khoa học là phải giảm lượng mỡ thừa. Tuy nhiên, người thừa cân thường dễ ngộ nhận những phương pháp giảm cân không cần vận động như dùng trà, thuốc lợi tiểu... Đây là những phương pháp giảm cân sai lầm, vì cơ thể bị mất nước mà mỡ thừa vẫn còn nguyên.

Gõ caption vào đây

Giảm cân đúng khoa học là phải giảm lượng mỡ thừa.

Mỡ thừa là một dạng hóa năng, chỉ có thể chuyển hóa và tiêu hao thông qua vận động, làm việc, đúng theo định luật bảo toàn năng lượng: “Năng lượng không thể tự nhiên sinh ra hoặc mất đi, nó chỉ có thể chuyển từ dạng này sang dạng khác”. Rõ ràng, không thể có phương pháp giảm mỡ nào mà không cần vận động.

Cân nặng là sự phản ánh một phần lối sống của bạn với năng lượng nạp vào từ các bữa ăn và được tiêu thụ qua các hoạt động sống, tập luyện thể thao. Người thừa cân, béo phì thường do năng lượng nạp vào nhiều hơn năng lượng tiêu thụ. Vì thế, muốn giảm cân, bạn cần đảo ngược tình thế: năng lượng tiêu thụ phải nhiều hơn năng lượng nạp vào.

Song, không phải vận động nào cũng giảm được mỡ thừa. Bởi khi vận động, cơ thể bạn ưu tiên sử dụng năng lượng từ các bữa ăn và sẽ “báo động” mệt khi nguồn năng lượng này cạn kiệt. Lúc này, mỡ thừa vẫn còn nguyên. Để lượng mỡ thừa bị “đốt cháy”, bạn cần:

Vượt qua cơn mệt mỏi để tiếp tục tập luyện. Điều này nghe dễ nhưng rất khó thực hiện và mặt trái là nguy cơ tập quá sức có hại cho cơ thể.

Tham gia môn thể thao đối kháng như bóng chuyền, cầu lông, bóng đá… để tạo ra yếu tố hưng phấn, tính chiến đấu. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng tìm được “đối tác” để tập luyện chung.

Gõ caption vào đây

Nên sử dụng nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa trước khi vận động để giảm cân hiệu quả, an toàn.

Những rào cản trên khiến nhiều người giảm cân thất bại. Để giải bài toán này, các nhà khoa học đã nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp giảm mỡ thừa. Họ phát hiện ra rằng, giảm cân dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself) chính là phương pháp giảm cân tích cực. Đó là sử dụng nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa, đồng thời tích cực vận động. Nhóm hoạt chất trục xuất mỡ thừa gồm Raspberry Ketone, chiết xuất cam đắng, chiết xuất Trà xanh, L-Carnitin… khi dung nạp vào cơ thể sẽ tạo ra trạng thái “báo động” cấp, giúp trục xuất mỡ thừa ra khỏi tế bào mỡ. Tiếp theo, cơ thể cần vận động để mỡ thừa được đốt cháy. Đó chính là hai bước không thể thiếu giúp giảm cân đúng nghĩa.

Gõ caption vào đây

Sản phẩm của Galien.

Chính vì lấy năng lượng từ kho mỡ thừa nên khi vận động, cơ thể bạn sẽ không quá mệt, tránh được nguy cơ “ăn bù” ngay sau đó. Vóc dáng cân đối, khỏe mạnh và một lối sống lành mạnh sẽ trong tầm tay bạn. Một chế độ ăn ít calo cộng với vận động nhiều sẽ giúp giảm cân, nhưng thực hiện đồng thời rất khó bởi ít calo thì không đủ năng lượng để vận động. Filiform Berry có nguồn gốc thảo mộc, được sản xuất bởi Galien - Pháp, dựa trên nguyên lý BFI (Burn Fat Itself), với 2 tác động:

Chủ động trục xuất mỡ thừa ra khỏi mô mỡ, tạo năng lượng.

Từ đó tăng độ bền vận động để đốt cháy lượng mỡ thừa này.

Filiform Berry là giải pháp giảm cân tích cực, giúp bạn dễ dàng duy trì độ bền vận động đồng thời với chế độ ăn uống hợp lý, mang đến cho bạn vóc dáng cân đối và khỏe mạnh.

Điện thoại tư vấn miễn phí: 1800 7101 hoặc tham khảo website: www.jadovie.com. Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Jadovie)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?