Giảm cân dễ dàng như chàng trai 100kg

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản vừa 'tập thể dục' cho vùng tích mỡ, vừa giúp chàng trai 100kg nghỉ ngơi, thư giãn.

Thứ tư, 14/5/2014, 10:00 (GMT+7)

Phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản kết hợp với các hoạt động sinh hoạt thường ngày, giúp chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt có thể giảm cân dễ dàng mà không tốn thời gian và không ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc.

Với ưu điểm trị liệu nhanh chóng, phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản giải quyết những khó khăn về thời gian của một chuyên gia trang điểm đắt “sô”. Phương pháp này chỉ kéo dài 10 ngày cho một liệu trình, mỗi ngày khoảng 60 phút tập trung giảm béo vùng bụng. Bên cạnh đó, phương pháp này khá tinh tế và nhẹ nhàng. Cao Tuấn Đạt cho biết: "Anh thường tranh thủ thời gian giảm béo để nghỉ ngơi thư giãn, thậm chí có thể ngủ một giấc ngắn, giúp giảm mệt mỏi và trở nên tỉnh táo hơn".

1_giam_beo_100kg.jpg

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản rất nhẹ nhàng và tinh tế, vừa “tập thể dục” cho vùng tích mỡ, vừa giúp chàng trai 100kg nghỉ ngơi thư giãn.

Tổng lực tác động từ các kỹ thuật massage, bấm huyệt chuyên sâu và hai công nghệ hàng đầu gồm: tiêu mỡ bằng sóng âm cường độ cao, tạo form áp suất chân không giúp hóa lỏng mỡ một cách dễ dàng. Từ đó, liệu pháp này nhanh chóng đào thải mỡ thừa ra ngoài qua hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể. Chuyên gia trang điểm cho biết thêm: "Cách 'tập thể dục' này thật nhẹ nhàng và giúp anh khỏe khoắn sau mỗi buổi trị liệu".

Bện cạnh đó, theo lời khuyên của Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm (Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng quốc gia, bác sĩ dinh dưỡng tại Saigon Smile Spa), mỗi giờ đi bộ giúp tiêu hao khoảng 360 calo, Cao Tuấn Đạt chọn hình thức di chuyển bằng cách đi bộ trên những quãng đường đủ ngắn. Tính chất công việc là trang điểm cho giới showbiz giúp chàng trai 100kg có nhiều cơ hội du lịch ở các vùng đất khác nhau và khi đó để khám phá những vùng đất mới, anh cũng chọn cách đi bộ.

2_giam_beo_100kg.jpg

Đi bộ khám phá những mảnh đất mới là cách giảm cân thú vị của Cao Tuấn Đạt.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm chỉ định cho Cao Tuấn Đạt một chế độ dinh dưỡng đầy đủ tinh bột và chất béo nhưng ở mức hợp lý để vẫn đảm bảo năng lượng. Đồng thời, rau xanh và hoa quả được tăng cường để kết quả giảm cân đạt được tốt hơn. Áp dụng nguyên tắc này, chàng trai 100kg thường chọn các quán chay cho bữa ăn của mình, vừa có thể “thỏa mãn” tình yêu ẩm thực, vừa không lo “bụng đói”.

Phương pháp giảm béo tạo form S-line Nhật Bản hỗ trợ rất tốt chế độ ăn này của Cao Tuấn Đạt. Các thao tác bấm huyệt trong trị liệu giúp điều chỉnh chức năng trao đổi chất và nội tiết, giảm nhu động của dạ dày ruột, ức chế sự phân tiết axit trong dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác đói.

3_giam_beo_100kg.jpg

Chỉ sau 10 ngày áp dụng phương pháp Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản, Cao Tuấn Đạt đã giảm 6kg trọng lượng cơ thể, giảm 11cm vòng bụng, bụng nhỏ và săn chắc rõ rệt.

Xem thêm quá trình giảm béo của chàng trai 100kg tại đây.

Giảm béo tạo form S-line Nhật Bản là phương pháp giảm béo theo xu hướng mới của thế giới, được xây dựng dựa trên quá trình chuyển giao các công nghệ giảm béo tiên tiến của Nhật Bản. Không chỉ nổi trội về các công nghệ giảm béo tiên tiến, phương pháp này còn mang thế mạnh đặc biệt về một phương pháp giảm béo toàn diện, được trực tiếp nghiên cứu bởi Hội đồng bác sĩ uy tín của hệ thống Saigon Smile Spa.

Đây là phương pháp phù hợp, dễ áp dụng và mang lại kết quả với hầu hết khách hàng khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm thử phương pháp này với chính sách giảm giá 56% buổi đầu tiên khi bạn giảm béo lần đầu tại Saigon Smile Spa. Tìm hiểu thêm về phương pháp này tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?