Thứ ba, 20/5/2014, 11:00 (GMT+7)

Giảm cảm giác đói với chất xơ hòa tan

Việc sử dụng chất xơ hòa tan mỗi ngày liên tục trong vòng 2 tháng có thể giúp cho người dùng giảm được gần 2,5 kg.

Cảm giác đói và thèm ăn đồ ngọt, béo là rào cản lớn nhất của những người bị béo phì khiến họ không thể giảm được cân nặng. Mỡ thừa không tự nhiên sinh ra, nó xuất hiện khi bạn ăn vào quá nhiều năng lượng so với nhu cầu của cơ thể.

Một số người cho rằng tập luyện thể dục thể thao nhiều sẽ giúp giảm cân. Điều này đúng nhưng chỉ khi nào bạn kết hợp việc luyện tập với việc ăn ít đi. Đôi khi, luyện tập mệt khiến bạn mau đói, cảm giác thèm ăn kéo đến và bạn không thể kiềm chế được và như vậy thay vì luyện tập để giảm cân, bạn lại tăng cân. Đối với một số người, kiềm chế sự thèm ăn sau khi tập luyện là điều dễ dàng, nhưng với nhiều người có tạng dễ béo phì, điều này rất khó.

hinh_1.jpg

Thay vì tập thể dục để giảm cân, một số người bận rộn hay ít thích vận động thường chọn cách ăn ít hơn trong mỗi bữa để giảm cân. Nhưng việc này có nghĩa là người đó phải đấu tranh với cơn đói và cảm giác thèm ăn. Ý chí của con người không phải lúc nào cũng như một và một khi bạn buông xuôi, thức ăn và cân nặng lại quay trở lại.

Một số người chọn cách ăn nhiều rau củ để được no mà vẫn giảm được cân. Nghe có vẻ dễ dàng nhưng rau củ thường nhạt nhẽo và khó ăn đối với nhiều người và sau một thời gian cố ăn rau, bạn sẽ thèm các thức ăn ngọt béo đến mức không thể kiềm chế được và như vậy lại tăng cân.

Như vậy, rào cản lớn nhất đối với người muốn giảm cân là cơn đói, sự thèm ăn và sự ngon miệng của đồ ăn ngọt béo. Nếu bạn là người không thể cưỡng lại những thứ trên thì chất xơ hòa tan có thể phần nào giúp cho bạn. Thứ nhất, sử dụng chất xơ hòa tan khiến bạn no bụng, giảm cảm giác đói để bạn không phải đấu tranh để ăn ít lại. Thứ hai, khi bạn lỡ ăn một ít thức ăn ngọt béo ngon miệng thì chất xơ hòa tan ngăn cản cơ thể hấp thu chúng.

Hinh_3.jpg

Chất xơ hòa tan được chiết xuất từ củ rễ của một loài cây được trồng tại Nhật và mọc hoang ở nhiều nước châu Á. Chất này được bác sĩ Oz của Mỹ gọi là “thứ tốt nhất để làm giảm cơn đói” và được người Nhật gọi là “cây chổi của ruột”. Chất xơ hòa tan này làm được chính xác hai việc đó: tạo cảm giác no và quét các chất đường béo ra khỏi ruột.

Một cuộc thử nghiệm tại Mỹ cho thấy, việc sử dụng chất xơ hòa tan mỗi ngày liên tục trong vòng 2 tháng giúp cho người dùng giảm được gần 2,5 kg. Nếu kết hợp việc sử dụng chất xơ hòa tan với việc ăn ít, giảm 50% khẩu phần ăn mỗi ngày thì có thể đạt được số cân nặng giảm từ 4 đến 5 kg trong 2 tháng. So với các thuốc giảm cân thì việc giảm cân này không nhanh và có vẻ kém hiệu quả. Nhưng sử dụng chất xơ hòa tan không gây tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài giúp tăng sức khỏe cho đường ruột, giảm táo bón và giảm cholesterol.

Konjaglu là sản phẩm chất xơ hòa tan hỗ trợ giảm cân dạng gói bột hòa tan vào nước. Khi uống vào trước bữa ăn, sản phẩm có tác dụng tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít lại, giúp hỗ trợ quá trình ăn kiêng để giảm cân.

Hinh_4.jpg

Ngoài tác dụng tạo cảm giác no, khi vào ruột sản phẩm còn có tác dụng hút những chất đường và mỡ có trong thức ăn và cuốn chúng theo ra ngoài khi bài tiết, ngăn không cho chúng đi vào máu. Có thể dùng Konjaglu sau những bữa ăn ngọt và béo mà bạn nghi ngờ sẽ khiến bạn tăng cân để “chữa cháy”.

Konjaglu được chiết xuất từ củ rễ thảo dược từ Nhật nên có thành phần tự nhiên và không gây các tác dụng phụ đến hệ thần kinh và tim mạch. Uống sản phẩm cũng giống như ăn nhiều rau, giúp nhuận trường, ngăn ngừa tiểu đường và giảm Cholesterol. Sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài mà không gây hại cho sức khỏe đồng thời an toàn cho mẹ và bé.

Sản phẩm được bán rộng rãi trên các nhà thuốc tại TP HCM. Phân phối bởi: Công ty TNHH dược phẩm Uyên My – ĐT: 08 38156677. Đặt mua trực tuyến tại: www.uyenmy.com.vn. Tại Hà Nội: 0912 346 759.

(Nguồn: Uyên My)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao