Giảm béo nhanh với Lipo Laser

Với công nghệ này, bạn có thể tiếp nhận được kết quả ngay sau lần đầu điều trị.

Thứ hai, 28/5/2012, 10:01 (GMT+7)

Lipo Laser là kỹ thuật tiên tiến trong công nghệ phân giải lipit bằng tia laser, cung cấp cho bạn biện pháp hiệu quả trong việc giảm số đo và giữ đường nét của hình dáng cơ thể.

df

Công nghệ này phát ra nguồn năng lượng tia laser ở mức thấp, tạo ra dấu hiệu chuyển hóa trong các tế bào mỡ, phá vỡ triglyceride dự trữ thành các axit béo tự do và glycerol, giải phóng chúng qua các ống dẫn của màng tế bào. Sau đó, các axit béo tự do và glycerol được vận chuyển khắp cơ thể đến các mô cần sử dụng chúng trong quá trình trao đổi chất để sản sinh năng lượng. Quá trình giải phóng các axit béo này là một phản ứng tự nhiên của cơ thể khi cơ thể có nhu cầu sử dụng nguồn năng dự trữ. Do vậy, Lipo Laser không tạo ra một phản ứng bất thường trong cơ thể mà cũng không gây ảnh hưởng hoặc gây hại đối với các cấu trúc xung quanh bao gồm da, mạch máu và dây thần kinh ngoại biên.

Kết quả sau 2 lần trị liệu.

Kết quả sau 2 lần trị liệu.

Những điểm nổi bật của Lipo Laser: không gây đau, không phẫu thuật và không gây tác dụng phụ, kỹ thuật được FDA phê chuẩn, an toàn và hiệu quả, giảm mỡ và tạo đường nét cơ thể, giảm cân, săn chắc da, giảm mỡ tại khu vực mục tiêu, chi phí điều trị phải chăng, thời gian trị liệu mỗi lần chỉ có 30 phút. Giá thường là 840.000 đồng giảm 50% chỉ còn lại 420.000 đồng.

Chi tiết tham khảo thêm tại địa chỉ: Yến Spa
Địa chỉ: 393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 39291835 - 0978 155 237
Email:
Skintredep@yahoo.com
Website:
http://www.skintredep.com.

 Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?