Thứ sáu, 25/8/2017, 11:01 (GMT+7)

Giảm béo không phẫu thuật cho mẹ sinh mổ

Sau liệu trình Nonfat-S 10 ngày, nhiều bà mẹ giảm được 3,5-6kg, thu gọn tới 20-30cm vùng bụng, thải độc tố trong cơ thể và tránh nguy cơ bệnh tật.

Mỡ thừa, béo bụng sau sinh là nỗi lo của nhiều chị em. Sau khi vượt cạn, có người đeo thêm “túi mỡ” ngay trước bụng, cũng không ít trường hợp tích mỡ trên các vùng khác khó giảm. Tình trạng này gây muộn phiền cho nhiều mẹ bỉm sữa, họ tìm mọi cách để loại bỏ mỡ, lấy lại vóc dáng thời son rỗi.

Nếu phụ nữ sinh thường chỉ cần đợi hết sản dịch có thể tiến hành giảm mỡ, thì bà bầu sinh mổ cần nhiều thời gian để phục hồi hơn. Chọn các biện pháp tác động mạnh quá sớm dễ khiến vết mổ bị tổn thương, lâu lành và có thể gây ra nhiễm trùng.

Chị Diệu Linh (36 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Thân hình phát tướng khiến tôi tự ti, nhưng đã qua hai lần sinh mổ, vết mổ lại nằm ở bụng dưới nên tôi không dám áp dụng các biện pháp can thiệp dao kéo và sợ đau nữa”.

polyad

Mỡ thừa lỏng lẻo, kém săn chắc tập trung chủ yếu ở vùng bụng. Ngoài lớp mỡ ẩn nấp bên trong, làn da tại vùng bụng của hầu hết chị em đều bị rạn, chùng nhão, chảy xệ. Cộng thêm vết mổ luôn hiện hữu khiến nhiều chị em sợ gặp cảnh “tái” phẫu thuật.

Giảm béo không phẫu thuật, chạm tới mỡ ở độ sâu 12cm

Bà mẹ 9x Tiểu Giang cho biết: “Ở độ tuổi này của mình, đặc biệt thời kỳ sau sinh, mỡ thừa chủ yếu là mỡ cứng khó tan - loại mỡ gần như không thể giảm nếu sử dụng các biện pháp thông thường và ngại động chạm mạnh vào vết mổ”.

Kế thừa nền tảng của phương pháp đã trị liệu thành công cho hơn 80.000 người, thế hệ giảm béo tầng sâu Nonfat-S tại Saigon Smile Spa là một trong những phương pháp giảm béo sớm phù hợp với phụ nữ sau sinh. Giải pháp này được ưa thích bởi không có sự can thiệp của dao kéo, hiệu quả và không tốn thời gian của các bà mẹ nuôi con nhỏ. Nonfat -S áp dụng cho sau sinh thường từ 45 đến 60 ngày, khi cơ thể đã trở về trạng thái cân bằng và sau sinh mổ từ ba đến bốn tháng.

Phương pháp này chủ yếu sử dụng các kỹ thuật massage cân bằng điều tiết, bấm huyệt khoa học được nghiên cứu từ các chuyên gia Nhật Bản, kết hợp với công nghệ sóng RF hiện đại. Công nghệ này khả năng chạm tới mỡ ở độ sâu 12cm dưới da, giúp phá hủy mỡ thừa và làm tan lỏng mỡ cứng, giảm số đo các vòng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, lưng... sau đó đào thải mỡ ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên. Đây là một hình thức tập thể dục cho vùng giảm béo.

Sau liệu trình 10 ngày, bạn có thể giảm 3,5-6kg, thu gọn đến 20-30cm vùng bụng, thải độc tố trong cơ thể và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tật.

polyad

Cảm giác thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình trị liệu. Trị liệu giảm béo chỉ tác động vào mô mỡ nên không đau, không động chạm vào vết mổ. Xem chi tiết tại đây.

Mỡ vùng nào, giảm trúng đích vùng đó

Sau sinh hai con, bà mẹ Diệu Linh càng trở nên “phát tướng”, mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng, đùi khiến chị bị gắn cho biệt danh “mẹ béo xề”. Không có nhiều thời gian luyện tập và cũng ngại vết mổ nên chị Linh trì hoãn việc giảm béo cho đến khi tìm được phương pháp ưng ý.

Sau khi tìm hiểu, chị đến Saigon Smile Spa và sử dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat-S. Kết quả, chị Linh xóa sổ 10kg mỡ thừa sau hơn 20 ngày. Chị chia sẻ: “Xếp lịch đi giảm béo đúng vào dịp chồng tôi đi công tác xa, nên khi trở về, vừa trông thấy tôi, anh ấy đã ngạc nhiên. Bây giờ không còn ai gọi tôi là mẹ sề nữa”.

Bà mẹ Tiểu Giang cho biết: “Tôi chọn phác đồ trị liệu Nonfat-S bởi phù hợp với tạng người thừa cân, thừa mỡ sau sinh mổ, lại có tiền sử béo đi béo lại, thậm chí từng mắc bệnh béo phì như tôi”. Kết quả sau hơn 30 ngày, bà mẹ 9x giảm thành công 25kg, thu gọn 20cm vòng bụng, 6cm bắp tay, bắp chân và 8cm vùng đùi. Cô tự tin xuất hiện với loạt hình ảnh xinh đẹp.

polyad

Hình ảnh bà mẹ Diệu Linh (bên trên) và Tiểu Giang (bên dưới) thời béo phì và sau khi giảm béo tại Saigon Smile Spa. Không chỉ thon gọn vóc dáng, trị liệu Nonfat-S còn kích thích tăng sinh collagen giúp làn da săn chắc, mịn màng. Xem chi tiết tại đây.

Mừng sinh nhật lần thứ 12, Saigon Smile Spa ưu đãi: tặng 100% chi phí khi bạn mua một liệu trình giảm béo tầng sâu Nonfat-S. Bạn có thể chọn các liệu trình chuyên sâu cho vùng tích mỡ (bụng, đùi, bắp tay, bắp chân, mông, lưng...). Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/8, đăng ký sớm tại đây.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao