Thứ hai, 14/9/2020, 14:46 (GMT+7)

Giảm 30 kg vì bị người yêu cũ chê béo

Bị người yêu cũ 'đá' vì quá béo, Miriam Blanco lấy điều đó làm động lực để giảm cân và tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời.

Miriam Blanco từng nặng tới 98 kg, bị người yêu cũ nói lời chia tay vì quá béo.

Miriam Blanco từng nặng tới 98 kg, bị người yêu cũ nói lời chia tay vì quá béo.

Miriam Blanco, 33 tuổi, sống tại Texas, Mỹ, từng nặng tới 98 kg. Miriam chia sẻ, người yêu cũ của cô muốn chia tay vì cô quá béo. Lời nói đó đã ám ảnh cô một thời gian dài. Sau khi chia tay, cô trở thành bà mẹ đơn thân buồn rầu, chán nản cho đến khi gặp được Jordan, một cựu chiến binh hải quân. Chính Jordan là người đã tiếp động lực và hỗ trợ Miriam rất nhiều trong quá trình giảm cân.

Năm 2015, Miriam gặp tai nạn và bị chấn thương ở lưng. Bác sĩ đưa ra hai giải pháp, một là phẫu thuật, hai là dùng thuốc giảm đau. Miriam thấy cả hai phương án đều không phù hợp bởi thời điểm đó hai con cô còn quá nhỏ, cô không thể phẫu thuật. Uống thuốc giảm đau không phải giải pháp lâu dài. Lúc này, chính Jordan là người hướng dẫn cô các bài tập để giảm đau lưng. Cùng với mong muốn thay đổi vóc dáng, Miriam quyết định tập luyện chăm chỉ và thay đổi chế độ ăn uống để giảm cân.

Nhờ thay đổi chế độ ăn và tích cực tập luyện, Miriam đã giảm được 30 kg.

Nhờ thay đổi chế độ ăn và tích cực tập luyện, Miriam đã giảm được 30 kg.

"Trước đây tôi rất ngại tập gym nhưng khi tìm được động lực, tôi cảm thấy việc tập luyện không có gì quá khó khăn, vất vả. Khi bạn thích một điều gì đó, bạn sẽ cố gắng để đạt được. Mọi người đều mong muốn trở thành phiên bản tốt hơn của mình, tôi cũng không phải ngoại lệ", Miriam chia sẻ.

Cô tự tin khoe vóc dáng sau khi giảm cân thành công.

Cô tự tin khoe vóc dáng sau khi giảm cân thành công.

Duy trì việc tập luyện và ăn uống khoa học đã giúp Miriam giảm từ 98 kg xuống còn 68 kg. Cô không còn bị đau lưng, thể trạng cũng tốt hơn rất nhiều. "Trước đây, tôi từng rất tự ti vì thân hình chảy xệ và làn da nhiều vết rạn. Hiện tại, tôi có thể tự tin khoe hình thể của mình", Miriam tiết lộ.

Vienne (theo Fox News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả