Thứ ba, 11/8/2020, 10:16 (GMT+7)

Giảm 3,2 kg trong 3 ngày nhờ chỉ ăn dưa hấu

Cô nàng vlogger người Hàn Quốc đã vượt qua thử thách 3 ngày chỉ ăn dưa hấu với kết quả ngoài mong đợi dù thấy đói lả, kiệt sức.

Beni là vlogger nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Beni là vlogger nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Beni là một vlogger nổi tiếng tại xứ sở kim chi. Kênh Youtube của Beni có hơn 18 nghìn lượt theo dõi. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những bí quyết ăn uống và tập luyện để giữ dáng trên trang cá nhân. Mới đây, Beni thực hiện thử thách giảm cân với dưa hấu trong 3 ngày. Theo đó, cô sẽ chỉ ăn dưa hấu trong suốt 3 ngày, không ăn thêm thứ gì khác, kết hợp tập luyện 50 phút mỗi ngày.

Beni thực hiện thử thách 3 ngày chỉ ăn dưa hấu.

Beni thực hiện thử thách 3 ngày chỉ ăn dưa hấu.

Ngày đầu tiên, Beni cho phép mình "ngủ nướng" bỏ qua bữa sáng. Bữa ăn đầu tiên của cô bắt đầu lúc 12 giờ 30 phút với một hộp dưa hấu lớn. Cô nàng ăn ngon lành hộp dưa hấu và chia sẻ, có thể do nhịn bữa sáng và đây là bữa đầu tiên của thử thách nên cô thấy rất ngon miệng. Bữa tiếp theo của Beni là lúc 17 giờ chiều, cũng là một hộp dưa hấu lớn. Buổi tối, cô thấy rất đói vì cơ thể chưa thích nghi được với thực đơn mới. Tuy nhiên, Beni cố gắng chịu đựng bằng cách uống nhiều nước và đi ngủ sớm.

Bữa trưa ngày thứ hai của Beni.

Bữa trưa ngày thứ hai của Beni.

Ngày thứ hai, Beni bắt đầu bữa trưa lúc 11 giờ 30 phút và bữa tối lúc 17 giờ 30 phút. Cô hy vọng ăn bữa tối muộn hơn một chút sẽ giúp cô không thấy quá đói vào giữa đêm. Sang ngày thứ hai, Beni thấy khá mệt mỏi, thiếu năng lượng.

Ngày thứ ba, Beni mang dưa hấu đến công ty ăn vào bữa sáng lúc 9 giờ 30 phút. Trong ngày, cô chia thành các bữa nhỏ, ăn ít một để bổ sung năng lượng. Cô kết thúc thử thách 3 ngày ăn kiêng với dưa hấu bằng bữa tối lúc 16 giờ 30 phút. Lúc này, Beni cảm thấy cơ thể đã đào thải được một lượng độc tố lớn nên thấy nhẹ nhõm, dễ chịu hơn. Làn da của cô cũng căng mọng nhờ bổ sung nhiều nước. Tuy nhiên, không ăn gì ngoài dưa hấu suốt 3 ngày khiến Beni cạn kiệt năng lượng.

Thành quả sau 3 ngày của Beni.

Thành quả sau 3 ngày của Beni.

Kết quả sau 3 ngày kiên trì với thử thách dưa hấu, Beni đã giảm được 3,2 kg. Dù rất hài lòng với kết quả nhưng cô vẫn nhấn mạnh đây không phải là giải pháp ăn kiêng lâu dài. Nếu bạn muốn giảm cân bền vững, hãy tìm đến các phương pháp ăn kiêng lành mạnh, kết hợp tập luyện đều đặn để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả