Chủ nhật, 28/5/2017, 00:06 (GMT+7)

Giảm 20 kg nhờ ăn sáng đều đặn và từ bỏ đồ ăn nhanh

Katie Gallagher luôn bỏ bữa sáng và ăn bất cứ thứ gì có trong tầm mắt vào những bữa khác trong ngày, vì vậy, có thời điểm cân nặng của cô tăng tới 82 kg.

Katie Gallagher thú nhận, cô có thói quen ăn uống rất xấu. Katie thường xuyên bỏ bữa sáng rồi đến những bữa sau đó, cô ăn uống thả phanh bất cứ món nào tiện lợi nhất, thông thường là đồ ăn nhanh. Ngay từ khi học lớp 5, Katie đã bắt đầu có mỡ bụng. Duy trì thói quen này nhiều năm khiến cân nặng của cô tăng không kiểm soát. Có thời điểm, Katie nặng tới 82 kg.

Katie Gallagher từng nặng tới 82 kg.

Katie Gallagher từng nặng tới 82 kg.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Katie quyết tâm thay đổi bản thân để có sức khoẻ tốt hơn, đồng thời, có nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống. Đầu tiên, cô tập thói quen ăn sáng. Bữa sáng lý tưởng của Katie gồm lòng trắng trứng với bơ, rau bia và một chút khoai lang ăn kèm sốt. Sau bữa sáng, cô uống một ly cafe không đường.

Với Katie, tập thói quen ăn sáng là vất vả nhất. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau khi ăn sáng đều đặn, Katie nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của cơ thể. Nhờ ăn sáng no mà vào các bữa còn lại trong ngày, cô ăn ít hơn. Bữa trưa của Katie thường khá nhẹ nhàng. Bữa tối gồm thịt gà và bông cải xanh hoặc cá hồi và măng tây.

Một bữa ăn lành mạnh của Katie.

Một bữa ăn lành mạnh của Katie.

Vì không thể ngừng ăn vặt nên Katie chọn ăn những thực phẩm lành mạnh như sữa chua Hy Lạp, trái cây tươi ít ngọt... Thi thoảng, cô cũng tự chiều chuộng bản thân bằng một chiếc bánh pizza tự làm.

Song song với việc thay đổi chế độ ăn uống, Katie cũng tích cực tập luyện. Cô tập cùng huấn luyện viên riêng trong vài tháng để tạo thói quen cho bản thân rồi bắt đầu tự tập theo các bài hướng dẫn trên mạng. Cô thích các bài tập năng động như dancing, kickboxing hay đạp xe. Katie cho rằng, yếu tố quan trọng nhất để đi tập chăm chỉ là tìm được một người bạn đồng hành tận tuỵ. Katie may mắn có một người bạn như vậy.

Sau một năm, Katie đã giảm được 20 kg.

Sau một năm, Katie đã giảm được 20 kg.

Sau một năm tích cực thay đổi bản thân, Katie đã giảm được 20 kg, xuống còn 62 kg. Không chỉ "lột xác" về ngoại hình, Katie còn nhận thấy rằng mỗi sáng dậy cô còn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không còn thấy khó thở khi leo cầu thang và hơn tất cả, cô cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn rất nhiều.

Vienne

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?