Thứ hai, 11/8/2014, 08:00 (GMT+7)

Giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện

Nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn trẻ Việt, chương trình Let’s Beauty đã tìm ra người thắng cuộc.

Ngày 7/8, chương trình Let’s Beauty đã công bố người thắng cuộc nhận giải thưởng “phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện” và trở thành gương mặt đại diện cho Viện thẩm mỹ Khơ Thị. Người may mắn nhận được giải thưởng trị giá 169 triệu đồng này là bạn Trần Nguyễn Ngọc Anh, hiện sống tại Cần Thơ.

kho-3752-1407550292.jpg

Bạn Trần Nguyễn Ngọc Anh - người thắng giải “phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện”. Hình do thí sinh cung cấp

Trước cuộc thi, Ngọc Anh chia sẻ: “Từ nhỏ đến giờ, ngoại hình của mình chỉ tạm ổn mà thôi, đôi khi bị người ta chê là xấu, mình rất buồn. Cho đến khi đi làm nhiều, mình mới biết ngoại hình rất quan trọng. Mình nghĩ thành công còn rất xa vời, có lẽ chỉ trong mơ mới thực hiện được. Nhờ có facebook mình biết chương trình Let's beauty có thể giúp mình cải thiện ngoại hình. Dù chưa biết có được giải hay không, mình cũng rất vui”.

Đã có gần 300 bạn đăng ký tham gia chương trình Let’s Beauty với những câu chuyện và nỗi mặc cảm của riêng. Đến với cuộc thi, họ có chung một mơ ước là được cải thiện các “nét xấu” của mình, để có thể tự tin hơn và tìm kiếm công việc phù hợp hơn.

Gõ caption vào đây

Danh sách những bạn may mắn trong cuộc thi:

Giải nhì là voucher làm đẹp trị giá 5 triệu đồng đã thuộc về bạn Nguyễn Quang Trưởng, sống tại TP HCM.

Giải may mắn là voucher là đẹp trị giá một triệu đồng. Hệ thống app đã chọn ngẫu nhiên nickname facebook tham dự Let’s Beauty, để trao giải thưởng gồm: Minh Lê, sống tại Cần Thơ; Tây Hà, sống tại TP HCM; Anna Vy, sống tại TP HCM; Nỗi B Vu Vơ, sống tại Đồng Nai; Loan Trần, sống tại Vũng Tàu.

Gõ caption vào đây

Chương trình Let’s Beauty kỳ này đã tạm khép lại trong niềm hạnh phúc của các bạn thắng giải. Những bạn không may mắn giành giải cũng không cảm thấy thất vọng. Một vài bạn đã gửi lời cám ơn đến chương trình vì ít nhất họ đã có dịp bày tỏ những suy nghĩ và nhận lại sự đồng cảm của rất nhiều người. Các bạn vẫn còn cơ hội tiếp tục ủng hộ những gameshow khác của Khơ Thị, để có cơ hội làm đẹp “miễn phí”.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Tel: (08) 6252 5566 – 6253 5566; Hotline: 0933 888 515.
www.vienphauthuat.com; www.facebook.com/phauthuatdep

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?