Thứ ba, 11/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Giải pháp mới khắc phục răng lệch lạc

Một hàm răng đều đặn không chỉ đẹp mà còn giúp nhai tốt. Răng mọc lệch rất khó vệ sinh, gây sâu răng và viêm nướu hoặc dễ dẫn đến tình trạng sai khớp cắn.

Ngoài ra, khớp cắn không đều còn gây chấn thương khớp ảnh hưởng không nhỏ cho hàm trên và hàm dưới. Nguyên nhân răng mọc lệch thường do: yếu tố di truyền, các thói quen như tật mút ngón tay, mút môi cắn môi đẩy lưỡi, mất răng sữa sớm. Việc thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh răng miệng gây nên một số bệnh như: sâu răng sớm, bệnh nha chu làm mất răng nên các răng cũng bị xô lệch.

Nếu trước đây răng mọc sai chỗ không ngay ngắn trên cung hàm bác sĩ thường phải nhổ bỏ đi. Hiện, một công nghệ mới sẽ giải quyết được những khuyết điểm đó mà vẫn giữ được răng. Bạn có thể tham khảo hai giải pháp để khắc phục gồm:

Chỉnh nha (niềng răng) là một quá trình sắp xếp lại răng bằng hệ thống mắc cài cố định hoặc khí cụ tháo lắp, những hệ thống khí cụ này sẽ tạo một lực nhẹ liên tục tác động lên răng làm cho răng di chuyển, sớm sắp xếp ngay ngắn các răng mà không cần nhổ răng. Răng sẽ mọc lại đúng vị trí, khớp cắn đều giữa hai xương hàm đạt độ hiệu quả thẩm mỹ cao. Niềng răng thông thường sẽ kéo dài trung bình từ 1,5 năm đến 2 năm, đối với phương pháp này người điều trị cần phải có thời gian và độ tuổi thích hợp.

Phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ được bác sĩ lựa chọn cho nhiều trường hợp răng lệch lạc. Giải pháp này phù hợp với người lớn tuổi hoặc vì tính chất công việc không có nhiều thời gian. Ngoài ra, răng sứ còn được chỉ định trong những trường hợp mất răng, hay răng bị sâu, vỡ lớn, răng nhiễm màu, răng thưa... Đặc biệt răng sứ được làm với chất liệu vô hại trong môi trường miệng nên thích nghi với tất cả mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường.

Công nghệ răng sứ Cercon - Dentsply là một nghiên cứu mới làm thay đổi, phục hồi những trường hợp răng lệch lạc mà không cần phải mất quá nhiều thời gian mà yếu tố thẩm mỹ có thể mang lại thành công cao.

Đặc tính công nghệ răng sứ không kim loại thế hệ mới Cercon - Dentsply:

Tính thẩm mỹ cao: hình dạng, màu sắc độ trong mờ và độ phát huỳnh quang giống như răng thật.

Tương hợp sinh học, tạo sự thoải mái không bị nhạy cảm khó chịu với thức ăn, đồ uống nóng, lạnh.

Độ bền cứng chắc, khả năng chịu lực nhai lớn, kháng nứt gãy tốt.

Chất lượng cao với hệ thống tự đông bằng phần mềm vi tính CAD/CAM được phát triển và chế tạo tại Đức, đảm bảo tính chính xác với chất lượng cao.

Sau khi điều trị được cấp thẻ bảo hành chính hãng Dentsply (Đức).

Với kinh nghiệm nhiều năm của bác sĩ tại nha khoa Đại Việt, các trường hợp răng lệch lạc được thay bằng giải pháp răng sứ cercon trong quá trình thực hiện sẽ được kiểm soát cả về hình dáng lẫn màu sắc, tạo sự thẩm mỹ cao cho hàm răng thật tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể yên tâm để thay đổi cho răng mình đẹp hơn với nụ cười đẹp và tự tin.

Để có thể hiểu cụ thể của từng trường hợp, bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đại Việt, bác sĩ sẽ thăm khám và lên kế hoạch điều trị chính xác về cách phục hình cũng như thời gian và chi phí phù hợp. Đặc biệt, nhân dịp chuyển địa điểm mới, Nha Khoa Đại Việt ưu đãi phí điều trị thẩm mỹ cụ thể: răng sứ cao cấp Cercon - Dentsply giảm đến 20% cho số lượng 10 răng trở lên Chương trình được áp dụng từ nay đến ngày 5/12.

Liên hệ trực tiếp tại Nha Khoa Đại Việt để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

40 Đào Duy Từ, phường 5, quận 10, TP HCM (Chỉ có một địa chỉ)
Tel : (08)3.8534697 – 0907469145.
Website:www.nhakhoadaiviet.vn hoặc Email :info@nhakhoadaiviet.vn

(Nguồn: Nha Khoa Đại Việt)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả