Thứ tư, 19/9/2018, 09:00 (GMT+7)

Giải pháp loại bỏ ngấn mỡ thừa tích tụ hai bên hông

Sau một liệu trình UltraShape Pro, ngấn mỡ hai bên hông sẽ được loại bỏ mà không cần phẫu thuật.

Nguyên nhân hình thành mỡ hai bên hông

Mỡ hông thuộc mỡ dạng sợi (fibroud fat), là loại dai, cứng, dễ nhầm với cơ nhưng không có cảm giác rắn như cơ bắp. Loại mỡ này gây tình trạng sồ sề, chảy xệ. Mỡ bụng là một trong những dạng khó giảm nhất trên cơ thể, không dễ như mỡ bụng thường có kết cấu lỏng, mềm.

polyad

Mỡ vùng hông là mỡ dạng sợi, cứng, dai, rất khó loại bỏ nếu chỉ áp dụng các phương pháp điều trị thông thường.

Bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan - Giám đốc Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury cho biết, hai nguyên nhân chính dẫn tới tình trạng tích trữ mỡ xung quanh hông ở phụ nữ là hấp thụ quá nhiều carbohydrate và tăng hormone estrogen. 

Hấp thụ quá nhiều carbohydrate xấu không chỉ khiến mỡ hông, mỡ bụng tích tụ mà còn dẫn đến nhiều vấn đề sức khoẻ, béo phì loại hai. 

Tăng estrogen và biến đối nội tiết, nhất là khi phụ nữ mang thai, sinh con cũng là yếu tố gây tích mỡ hông nhiều. Nhưng lưu ý những phản ứng xấu gây tăng cân, tích mỡ chỉ xảy ra khi lượng hormone estrogen dư thừa tới mức độc hại. Ngoài ra, tình trạng này còn do ăn uống dư thừa năng lượng, ngồi nhiều, lười vận động.

Vùng hông khi bị mỡ nhiều kết hợp với khung xương lớn sẽ khiến vóc dáng biến thành hình quả táo. Thân hình này đi kèm tình trạng thừa cân, tích mỡ quá nhiều khiến cơ thể nặng nề, kém linh hoạt và khó chọn trang phục...

polyad

Liệu pháp giảm mỡ UltraShape Pro có thể xử lý mỡ thừa hiệu quả, thu gọn số đo vùng hông nhanh chóng.

Xóa bỏ ngấn mỡ hông sau liệu trình ngắn

Mỡ vùng hông cứng, chắc dai, khó xóa bỏ nếu chỉ áp dụng các phương pháp luyện tập, ăn kiêng thông thường. Để loại bỏ nhẹ nhàng, bác sĩ Hồng Loan gợi ý phái đẹp giải pháp giảm mỡ không phẫu thuật UltraShape Pro. Phương pháp này áp dụng cho mỡ cứng vùng hông, phá vỡ các tế bào mỡ nằm sâu bên trong bằng cơ chế năng lượng nhiệt, sóng âm cao tần.

polyad

Một trường hợp lấy lại dáng vóc chuẩn, vòng hông gọn đẹp sau trị liệu tại Dencos Luxury.

Sau trị liệu, vùng mỡ thừa hai bên hông có thể loại bỏ đến hơn 90%, kích thước vùng hông thu nhỏ nhanh chóng. Kết cấu da vùng hông cũng lấy lại độ mịn màng, săn chắc, không chảy xệ, chùng nhão. Kết hợp với kỹ thuật tạo hình dáng bụng còn giúp bạn lấy lại dáng vóc và vòng eo thon. Từ đó tự tin diện bất cứ trang phục nào. Xem và tư vấn trực tiếp dịch vụ tại đây.

polyad

Mỡ hông được xử lý giúp phái đẹp nhanh chóng lấy lại cơ thể săn chắc, gọn gàng.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury

Hotline: 1900.636.928 - 0906.888.836

Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury

Địa chỉ: TP HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả