Thứ sáu, 4/7/2014, 09:00 (GMT+7)

Giải pháp cho mí mắt không đều

Tôi bị sụp mí mắt bên phải nên 2 mắt không đều trông mất thẩm mỹ, xin tư vấn giải pháp khắc phục có hiệu quả lâu dài.

Làm đẹp cho đôi mắt có nhiều cách tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà bạn nên lựa chọn giải pháp phù hợp và cho hiệu quả cao. Mí mắt sụp xuống chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng đến thị lực. Nếu bạn còn trẻ thì khả năng phục hồi để mí mắt trở về trạng thái cân bằng ở 2 bên không quá phức tạp.

anh_1.jpg

Mắt 2 mí to tròn giúp khuôn mặt bạn thêm sinh động.

Với mí mắt sụp nhẹ một bên, bạn có thể thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên. Bạn có thể áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc. Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng, an toàn.

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữ da mí mắt và cơ nâng mi. Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng từ Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo ra nếp mí mới, nâng phần mí mắt bị sụp lên giúp 2 mí mắt 2 bên cân bằng.

anh_2.jpg

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản khắc phục tình trạng mí mắt lệch.

Bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc là một dạng thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không bóc tách nên bạn chỉ cần được gây tê cục bộ để cảm thấy thư giãn, thoải mái trong thời gian bác sĩ thực hiện. Sau khi bác sĩ hoàn tất kỹ thuật, bạn có thể trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần thực hiện bấm mí một lần kéo dài khoảng 20 phút nhưng đạt kết quả lâu dài về sau. Xem chi tiết về quy trình bấm mí Hàn Quốc tại đây.

anh_3.jpg

Mắt 2 mí đều đẹp nhờ bấm mí Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốcđược đưa vào ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tìm hiểu thông tin chi tiết. Tham khảo thông tin hoặc đăng ký tư vấn bấm mí Hàn Quốc tại đây.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
TP HCM: 179C Đường 3/2, quận 10. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: http://thammyvienkangnam.vn/


(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao