Đức Phúc, Chi Pu và loạt sao Việt dự sự kiện làm đẹp tại Kangnam

Các nghệ sĩ chia sẻ vé mời dự khai trương bệnh viện thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn tại Hà Nội vào 17/12.

Thứ sáu, 15/12/2017, 20:00 (GMT+7)
duc-phuc-chi-pu-va-loat-sao-viet-du-su-kien-lam-dep-tai-kangnam

Ngày 17/12, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính thức khai trương cơ sở Hà Nội tại số 190 Trường Chinh. Nhân dịp này, bạn có cơ hội nhận hàng trăm ưu đãi và quà tặng lên tới 5 tỷ đồng. Trên trang cá nhân, loạt hot girl và nghệ sĩ trẻ chia sẻ vé mời dự sự kiện và cho biết sẽ có mặt trong ngày khai trương cơ sở làm đẹp này như Chi Pu, Đức Phúc, Phi Thanh Vân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Phi Huyền Trang...

polyad

Bước ra từ "Hành trình lột xác", Đức Phúc là một trong những ca thẩm mỹ thành công của showbiz Viêt. Trở lại chương trình trong vai trò là người đồng hành với Kangnam và chia sẻ cảm hứng cho nhiều bạn trẻ, chàng ca sĩ trẻ sẽ đưa ra lời khuyên và cảm xúc sau một năm nhiều trải nghiệm.

duc-phuc-phi-thanh-van-chi-pu-du-su-kien-lam-dep-tai-kangnam-2

Chi Pu đảm nhận vai trò ca sĩ khách mời. Giọng ca "Từ hôm nay" sở hữu ngoại hình xinh xắn, theo đuổi phong cách trình diễn đậm chất Kpop.

duc-phuc-phi-thanh-van-chi-pu-du-su-kien-lam-dep-tai-kangnam-3

Hoa hậu Nhân Ái Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt - Phi Thanh Vân cùng nhiều hotgirl... làm khách mời của chương trình.

duc-phuc-phi-thanh-van-chi-pu-du-su-kien-lam-dep-tai-kangnam-4

Phi Huyền Trang - diễn viên phim “Lời nguyền gia tộc” là một trong những người đầu tiên hưởng ứng sự kiện của Bệnh viện thẩm mỹ KangnamNgoài sao Việt, chương trình quy tụ những chuyên gia thẩm mỹ có tiếng như: người sáng lập Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc - Giáo sư Kang Kyoung Jin;, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan - Thanavatt Chotimat … cùng đội ngũ chuyên gia Việt Nam. Các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và giới thiệu các công nghệ thẩm mỹ mới năm 2018.

duc-phuc-phi-thanh-van-chi-pu-du-su-kien-lam-dep-tai-kangnam-5

Tọa lạc tại số 190 Trường Chinh, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có diện tích lên đến 3.000 m2, được chia thành các chuyên khoa riêng biệt. 

duc-phuc-phi-thanh-van-chi-pu-du-su-kien-lam-dep-tai-kangnam-6

Không gian theo tiêu chuẩn Hàn đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về làm đẹp của chị em.

duc-phuc-phi-thanh-van-chi-pu-du-su-kien-lam-dep-tai-kangnam-7

Nhân sự kiện khai trương cơ sở mới, Kangnam tặng một suất “lột xác toàn diện" miễn phí trị giá tới 500 triệu đồng, 10 suất thẩm mỹ miễn phí cùng hàng nghìn phần quà khác có tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng. Đăng ký nhận vé mời tại đây.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?