Thứ hai, 24/6/2013, 08:00 (GMT+7)

Đối phó với sẹo rỗ và thâm sau mụn

Kỹ thuật mới hiện nay lại áp dụng ánh sáng Blue Light tác động sâu vào da khiến bề mặt da căng mịn, bằng phẳng, săn chắc.

Em bị mụn từ lúc em 15 tuổi đến nay em đã 25 tuổi. Do thời gian bị mụn quá lâu lại không chữa trị gì nên hiện nay mặt em có nhiều sẹo rỗ và vết thâm. Điều này làm em tự ti và hạn chế trong giao tiếp, nhất là với bạn khác giới. Xin bác sĩ chỉ cách làm hết sẹo và vết thâm do mụn để lại. (Hoa Lan)

Trả lời:

Đối với các vết sẹo rỗ và vết thâm do mụn để lại, hiện có nhiều công nghệ có thể xử lý. Tuy nhiên, kết quả đạt được đến đâu lại phụ thuộc một phần vào cơ địa của từng người. Một trong những phương pháp điều trị phổ biến có từ nhiều năm trước là sử dụng kỹ thuật siêu mài mòn với lực hút chân không để loại bỏ đi các lớp tế bào chết bên ngoài, đồng thời kích thích da hấp thụ oxy và thúc đẩy tuần hoàn máu, kích thích sản sinh các tế bào da mới.

ád

Hiện có nhiều công nghệ có thể xử lý các vết sẹo rỗ và vết thâm do mụn để lại.

Kỹ thuật mới hiện nay lại áp dụng ánh sáng Blue Light với bước sóng 590nm tác động sâu vào da để tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được khôi phục lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng, khiến bề mặt da căng mịn, bằng phẳng, săn chắc, độ đàn hồi của da cải thiện rõ rệt.

Nếu so sánh với các phương pháp điều trị truyền thống khác thì kỹ thuật này có ưu điểm là vừa rút ngắn được thời gian điều trị, vừa đạt được hiệu quả cao hơn gấp đôi, vừa an toàn và không gây ra các tác dụng phụ như đỏ, rát…

ad

Công nghệ ánh sáng Blue Light mang lại hiệu quả an toàn, không gây ra các tác dụng phụ như đỏ, rát…

Một lịch trình xóa sẹo và thâm theo phương pháp này thường kéo dài trung bình 6-10 tuần, mỗi tuần tùy theo từng trường hợp có thể điều trị 1-2 lần. Hơn 90% khách hàng điều trị bằng phương pháp này hài lòng với kết quả điều trị.

Điều bạn cần làm bây giờ là tiến hành điều trị càng sớm càng tốt, tuân thủ theo các hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ về lịch trình trị liệu và chế độ sinh hoạt, chăm sóc da tại nhà.

Thông tin được cung cấp bởi Trung tâm thẩm mỹ Belas Spa:

Tại TP HCM:

- 235 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, TP HCM. Tel: 08 5449 56 38 /5449 56 39.
- 438 Võ Văn Tần, Phường 5, quận 3, Tp.HCM. Tel: 08 73005638/ 73005639.
- 14 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Tel: 05113525638/39.

Hotline: 1900571239.
Email:
info@belasspa.com.
Website:
http://www.belasspa.com/.
Fanpage:
http://www.facebook.com/pages/BELAS-SPA/117526434961539?ref=hl.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?