Đôi mắt 2 mí đẹp như sao Hàn

Bạn có thể sở hữu cặp mắt bồ câu to tròn, đen láy như các ngôi sao làng giải trí Hàn Quốc với công nghệ bấm mí Dove Eyes.

Thứ tư, 19/11/2014, 13:00 (GMT+7)

Công nghệ bấm mí Dove Eyes là sản phẩm mới của nền công nghiệp thẩm mỹ Hàn Quốc. Công nghệ này đã giúp nhiều người sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Polyad

Sao Hàn với đôi mắt hai mí to tròn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc có khả năng biến đổi đôi mắt một mí thành hai mí nhờ vào kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mi tinh tế và tỉ mỉ. Trên cung đường bấm mí đã định sẵn, các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn nhỏ. Để khi mở mắt ra người dùng sẽ có được nếp mí mới to, rõ nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Quy trình bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc, xem thêm tại đây

Polyad

Công nghệ bấm mí Dove Eyes mang lại đôi mắt bồ câu tròn, đẹp.

Đây là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng nhưng nó là cả một quá trình nghiên cứu dài và dày công của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc. Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị chão chùng hay lão hóa theo thời gian, nên tạo được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Trước đây, công nghệ bấm mí chỉ tạo được sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Cơ nâng mi là loại cơ không vững chắc, sau thời gian sẽ bị lão hóa và dão chùng, vì vậy, không tạo hiệu quả lâu dài.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phải phẫu thuật, thực hiện khoảng 30 phút. Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị ứng dụng công nghệ này tại Việt Nam. Bấm mí Dove Eyes tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kỹ thuật chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi, không cắt rạch, không bóc tách, không gây tổn thương đến các mô lân cận và thị lực của đôi mắt. Trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn, sau khi thực hiện bạn có thể trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho tất cả khách hàng sử dung công nghệ bấm mí Dove Eyes. Đặc biệt, thay cho lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã quan tâm, ủng hộ găn bó với Kangnam trong suốt thời gian qua. Thẩm mỹ viện Kangnam tổ chức sự kiện Kangnam Gala Beauty với nhiều ưu đãi như giảm giá 20% cho dịch vụ bấm mí Dove Eyes và cơ hội thẩm mỹ mắt miễn phí cho khách tham dự sự kiện. Đăng ký ngay để trở thành khách mời và nhận ưu đãi tại đây.

Polyad

 Hình ảnh trước và sau khi sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes.

Thông tin thẩm mỹ viện: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
TP HCM: 179C Đường 3/2, quận 10 Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?