Thứ sáu, 10/5/2013, 15:00 (GMT+7)

Đôi 'gò bồng đảo' săn chắc tự nhiên

Một liệu trình 20 lần, mỗi lần 60 phút sẽ giúp bầu ngực của bạn được nâng cao, tạo khe đẹp và trắng hồng, gợi cảm.

Ngực tôi mềm và chảy nhão sau khi sinh. Xin hỏi có phương pháp nào khắc phục tình trạng này mà không cần phẫu thuật? (Lan Vy)

Hiện nay có hai phương pháp cải thiện tình trạng như của chị. Thứ nhất là phẫu thuật cắt bỏ bớt lớp da thừa bị chảy và kéo gọn bầu ngực lên. Phương pháp này có thể cho hiệu quả cao theo mong muốn nhưng cần thời gian để lành vết thương. Thứ hai là dùng phương pháp cơ học tác động từ bên ngoài vào, tuy an toàn nhưng hiệu quả chỉ ở mức tương đối.

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn là niềm mong ước của hầu hết bạn gái.

Khuôn ngực căng tròn, đầy đặn là niềm mong ước của nhiều bạn gái.

Hiện nay, các bác sĩ sẽ sử dụng quy trình cải thiện vòng một bằng cơ học dựa trên nguyên lý hoạt động của cấu trúc tế bào giữa hệ đàn hồi và hệ liên kết, bổ sung các hoạt chất, kích hoạt các elasstin và collagen tại vùng ngực. Liệu pháp Oxyfirm kết hợp giữa dòng sản phẩm làm săn gọn ngực Nano với chu trình tự động của hệ thống máy U2000 với các nhịp hút đẩy tự động. Điều này nhằm kích thích quá trình hấp thụ oxygen và đẩy mạnh hoạt động của hệ tuần hoàn. Mặt nạ đặc trị làm săn gọn và tạo hình cho khuôn ngực giúp chuỗi elastin liên kết chặt chẽ với nhau, khắc phục tối đa hiện tượng nhão xệ.

Một liệu trình chăm sóc đặc biệt sẽ giúp bạn có được vòng một 'nóng bỏng'.

Một liệu trình chăm sóc đặc biệt sẽ giúp bạn có được vòng một 'nóng bỏng'.

Với liệu trình đặc biệt này, bắt đầu từ buổi thứ ba, bạn đã có thể cảm nhận được độ săn gọn. Nhưng để có hiệu quả cao, bạn cần tiến hành một liệu trình 20 lần, mỗi lần 60 phút, có thể cải thiện được 60% - 80% độ săn chắc, bầu ngực được nâng cao, tạo khe đẹp và trắng hồng gợi cảm. Với những trường hợp bị chảy nhão ở cấp độ nặng, cần kiên trì thực hiện từ 2 đến 3 liệu trình như vậy.

Chương trình được tư vấn bởi các chuyên gia của Mỹ viện Mai Thủy

- Số 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729 -0904309667.
- Số 46 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 04 66747829.

Web: http://myvienmaithuy.com.vn.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?