Độc giả trải nghiệm phương pháp giảm mỡ laser lipo

Bạn Lệ Hà không còn cảm thấy tự ti trước đám đông và có thể tự tin diện những bộ đồ bó sát.

Thứ ba, 24/7/2012, 14:28 (GMT+7)

Khi cơ thể quá khổ, lượng mỡ thừa tích tụ quanh bụng, vai, bắp tay, đùi... ngày càng dày, xơ cứng, nhiều người đã tìm đến những phương pháp giảm cân khắt khe với mong muốn lấy lại hình thể săn chắc. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, việc nhịn ăn, tập luyện quá sức không phải là một biện pháp giảm mỡ hữu hiệu. Thậm chí, nó giống như con dao hai lưỡi, ảnh hưởng tới giấc ngủ, tâm lý và khiến cơ thể mất nước, da chảy xệ.

Thời gian gần đây, trên nhiều diễn đàn làm đẹp, các thành viên thường chia sẻ với nhau về một phương pháp giảm mỡ an toàn bằng công nghệ laser lipo. Một thành viên cho biết: "Mình đã thực hiện giảm mỡ bằng công nghệ laser lipo rồi, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất mà giảm được tới 95% mỡ thừa và thích nhất là sau đó chả phải ăn kiêng gì cả".

Xoay quanh chủ đề này, Ngôi Sao đã phỏng vấn một số độc giả ở nhiều lứa tuổi khác nhau về nhu cầu tìm kiếm phương pháp giảm mỡ hiệu quả. Đồng thời, cùng với bạn Lệ Hà, nhân vật đồng hành, Ngôi Sao đã đến gặp bác sĩ Võ Tiến Huy, Giám đốc Thẩm mỹ viện Linh Nhung để trao đổi chi tiết hơn về phương pháp giảm mỡ laser lipo. Bạn Lệ Hà đã có những trải nghiệm thú vị sau khi được điều trị giảm mỡ bằng phương pháp này.

Mời các bạn theo dõi video tìm hiểu về phương pháp giảm béo laser lipo:

74265

Mộc Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?