Thứ tư, 20/11/2013, 15:49 (GMT+7)

Độc giả nhận quà 'Mẹo hay làm đẹp 16'

Người có câu trả lời đầy đủ, chính xác và nhanh nhất sẽ nhận phần quà đặc biệt trị giá 1,5 triệu đồng.

STT

Họ và tên

Địa chỉ

1

Ngô Ngọc Phương

Phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM

Mời bạn tới tòa soạn báo Ngoisao.net nhận quà. Địa chỉ: Tòa nhà FPT, tầng 2, lô 29B, đường Tân Thuận, khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, TP HCM, điện thoại: (08) 73008899. Mọi thắc mắc liên hệ địa chỉ email: lamdep@ngoisao.net.

Thời gian nhận quà bắt đầu lúc 14h30 tới 17h từ ngày 20 đến ngày 27/11, các buổi chiều thứ hai tới thứ sáu. Người nhận giải mang theo bản photo chứng minh thư (hai mặt trên một cùng một trang giấy).

1-9947-1384936721.jpg

Đáp án "Mẹo hay làm đẹp 16" - Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh chóng?

- Tập nhiều bài khác nhau: Nếu chỉ cho rằng tập luyện một động tác mà có thể giảm mỡ bụng thì bạn sẽ không bao giờ thành công. Cần kết hợp nhiều bài tập khác nhau như đi bộ nhanh, chạy đều đặn. Ngoài ra, đi bơi hàng ngày cũng là cách giúp bạn giảm lượng calo đáng kể.

- Điều chỉnh bữa ăn: Ăn nhiều chất xơ để tăng cường tiêu hóa, giúp thực phẩm dễ chuyển hóa thành năng lượng. Ngoài ra, nên ăn thành nhiều bữa trong ngày để giữ cho hệ tiêu hóa cũng như hệ thống trao đổi chất làm việc hiệu quả hơn.

- Áp dụng phương pháp dân gian: Để giảm mỡ bụng, người ta thường rang muối hột nóng lên để chườm bụng. Sức nóng từ muối vừa giảm mỡ, vừa săn chắc vòng hai. Ngoài ra, bạn có thể trộn thêm gừng, ngải cứu vào muối để tăng thêm hiệu quả. Khi chườm, bạn nên kết hợp massage để da săn chắc hơn.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?