Đinh Hiền Anh làm trưởng ban giám khảo 'Queen of the spa' tại Hàn Quốc

Nữ ca sĩ sẽ tham gia 'cầm cân nảy mực' cuộc thi đồng thời truyền những kinh nghiệm, cảm hứng và năng lượng tích cực cho thí sinh.

Thứ năm, 11/4/2019, 20:00 (GMT+7)
Từng tham dự các cuộc thi nhan sắc và nỗ lực giành được ngôi vị cao nhất tại hai cuộc thi quốc tế là Hoa hậu Quý bà thế giới và Nữ hoàng Kim cương nên Đinh Hiền Anh hiểu cảm giác hồi hộp, lo lắng từ các thí sinh. Bên cạnh đó, người đẹp còn có mối quan hệ khá thân thiết với những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều và ông bầu Vũ Khắc Tiệp... Chính vì thế, người đẹp mong muốn truyền những kinh nghiệm, niềm cảm hứng và nguồn năng lượng tích cực cho các thí sinh tham gia để họ có thể hoàn thiện kỹ năng, thể hiện bản thân và biết cách tỏa sáng.

Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới 2017 sẽ đảm nhiệm vai trò trưởng ban giám khảo tại cuộc thi "Queen of the spa 2019" do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Magic Life, tổ chức First International, đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Miss Intercontinental, Hoa hậu Hàn Quốc phối hợp tổ chức tại xứ sở kim chi. Người đẹp cho biết, vai trò mới là một trọng trách khá nặng nề và áp lực tuy nhiên, cô khẳng định sẽ làm việc công tâm, phối hợp cùng các giám khảo thành viên tìm ra thí sinh xứng đáng với ngôi vị  Queen of the spa cao quý cùng vương miện nữ hoàng trị giá 50.000 USD do Hoàng Gia Pearl chế tác.

Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quý bà thế giới tại Nga và Nữ hoàng Kim cương nên Đinh Hiền Anh hiểu cảm giác hồi hộp, lo lắng từ các thí sinh. Với những kinh nghiệm từng trải, người đẹp mong muốn có thể truyền đạt lại cho các thí sinh của cuộc thi, giúp họ thêm tự tin, hoàn thiện kỹ năng để tỏa sáng.

Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quý bà thế giới tại Nga và Nữ hoàng Kim cương nên Đinh Hiền Anh hiểu cảm giác hồi hộp, lo lắng từ các thí sinh. Với những kinh nghiệm từng trải, người đẹp mong muốn có thể truyền đạt lại cho các thí sinh của cuộc thi, giúp họ thêm tự tin, hoàn thiện kỹ năng để tỏa sáng.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Giám đốc Đại diện chương trình tại Việt Nam.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Giám đốc Đại diện chương trình tại Việt Nam.

Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú – Thành viên Ban giám khảo – Giám đốc đối ngoại của Queen of the spa 2019

Nữ doanh nhân Hoàng Thanh Tú – Thành viên Ban giám khảo – Giám đốc đối ngoại của Queen of the spa 2019

Đinh Hiền Anh làm trưởng ban giám khảo Queen of the spa tại Hàn Quốc  - 4

Queen of the spa 2019 là cuộc thi dành cho những người trong ngành làm đẹp với quy mô quốc tế. Ban tổ chức cuộc thi vừa mở họp báo công bố thành viên sẽ đồng hành cùng trưởng ban giám khảo Đinh Hiền Anh. Hội đồng giám khảo của chương trình lần này gồm diễn viên Hà Hương, Doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên - thành viên ban giám khảo, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Yoshi Rinrada, Giám đốc chương trình tại Việt Nam - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch HĐQT Hương Queen; chuyên gia cố vấn cấp cao của các cuộc thi hoa hậu quốc tế Mr Prasert Joemjutithum và đương kim Nữ hoàng Queen of The Spa 2018: Phạm Huyền Trang - Giám đốc San Spa (từ trái sang).

Đinh Hiền Anh làm trưởng ban giám khảo Queen of the spa tại Hàn Quốc  - 2

Miss Grand Nongkhai Saranya Pinyopornpanich sẽ là chuyên gia huấn luyện cho thí sinh. Cô cũng là đại diện hình ảnh thương hiệu cho một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á Air Asia.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Yoshi Rinradatại họp báo Queen of the spa 2019 diễn ra ở Hà Nội.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế Yoshi Rinrada tại họp báo Queen of the spa 2019 diễn ra ở Hà Nội.

Ban tổ chức tặng hoa cho khách mời quốc tế, ban giám khảo, ban cố vấn của chương trình. Những gương mặt quyền năng trong ban cố vấn, ban giám khảo chương trình là doanh nhân, chuyên gia làm đẹp nổi tiếng của Việt Nam như doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên, Nguyễn Kỳ Chủng, Nữ hoàng Hanbok: Bùi Bích Vân - Giám đốc Fumée; doanh nhân Trish Nguyễn, Hoàng Thanh Tú, Thái Hương Lan, Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng, 

Ban tổ chức tặng hoa cho khách mời quốc tế, ban giám khảo, ban cố vấn của chương trình. Những gương mặt quyền năng trong ban cố vấn, ban giám khảo chương trình là doanh nhân, chuyên gia làm đẹp nổi tiếng của Việt Nam như doanh nhân Nguyễn Thị Bích Liên, Nữ hoàng Hanbok: Bùi Bích Vân - Giám đốc Fumée; doanh nhân Trish Nguyễn, Hoàng Thanh Tú, Thái Hương Lan, Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng, 

Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng - thành viên ban giám khảo Queen of the spa 2019.

Á hoàng Doanh nhân đất Việt Đoàn Nhật Hằng - thành viên ban giám khảo Queen of the spa 2019.

Đinh Hiền Anh làm trưởng ban giám khảo Queen of the spa tại Hàn Quốc  - 8

Ban tổ chức vẫn nhận hồ sơ tham dự, lựa chọn các thí sinh tiềm năng bước vào vòng chung kết tổ chức tại Hàn Quốc. Đêm chung kết sẽ bao gồm các vòng trình diễn dạ hội, trang phục truyền thống, sau đó, chọn Top 5 thí sinh bước vào vòng thi ứng xử để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện. Bên cạnh ngôi vị Nữ hoàng, Queen of the spa 2019 còn trao giải Á Hoàng 1, Á Hoàng 2 và Á Hoàng 3, giải thưởng phụ đặc biệt cũng được trao tặng cho thí sinh xuất sắc. Phần thưởng của những giải thưởng này là chuyến đi du lịch tới các địa điểm nổi tiếng trên thế giới và quà tặng vật phẩm giá trị từ ban tổ chức và nhà tài trợ.

Được khởi xướng tại Hàn Quốc, "Queen of the spa" dành cho các quý cô trong ngành làm đẹp. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ của các hiệp hội làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ, các thương hiệu mỹ phẩm, nổi tiếng của Hàn Quốc cũng như các quốc gia châu Á có thí sinh tham dự. Sự quy tụ thí sinh đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Cambodia, Việt Nam sẽ đem lại màu sắc đa văn hóa đa dạng cho chương trình.

Queen of the spa 2019 do Magic Life - Thương hiệu đại diện của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và hãng mỹ phẩm Hàn Quốc, Trung tâm Văn Hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Tổ chức First International, đơn vị tổ chức các cuộc thi sắc đẹp quốc tế: Miss Intercontinental, Hoa Hậu Hàn Quốc phối hợp tổ chức. Thí sinh giành ngôi vị cao nhất cuộc thi sẽ nhận vương miện Nữ Hoàng trị giá 50.000 USD do Hoàng Gia Pearl chế tác. Bên cạnh đó các giải Á hoàng 1, Á hoàng 2 và Á hoàng 3, Giải thưởng phụ đặc biệt cũng được trao tặng cho thí sinh xuất sắc khác.

Ngân Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?