Thứ sáu, 12/4/2013, 08:00 (GMT+7)

Điều trị hiệu quả lão hóa da

Giải pháp được ưa chuộng là tiêm tại chỗ vùng nhăn bằng chất liệu chứa hyaluronic.

Tôi 45 tuổi, xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh miệng, nhất là hai nếp hằn chạy từ mũi xuống. Tôi không có nhiều thời gian, xin được tư vấn biện pháp điều trị hiệu quả và nhanh gọn. (Huyền Trang)

Lão hóa da là hiện tượng sinh lý tự nhiên của con người khi có tuổi. Từ tuổi 30, da đã bắt đầu có sự lão hóa và 35 tuổi trở lên, sự lão hóa da diễn ra khá nhanh. Tuy nhiên, tốc độ lão hóa da ở mỗi người là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: di truyền, chủng tộc, cơ địa, chế độ chăm sóc da, mức độ tiếp xúc của da với các chất độc hại, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt... Một trong những biểu hiện rõ nét của sự lão hóa da là các nếp nhăn.

Các nếp nhăn xuất hiện bất cứ vùng nào trên da nhưng những vùng quanh miệng, quanh mắt, trán, vùng má, dễ bị chú ý hơn do chúng mang lại cảm giác già nua, nhăn nhúm. Với mỗi nếp nhăn da khác nhau, tùy theo vị trí, mức độ mà có nhiều biện pháp trị liệu như: laser, phẫu thuật căng da, tiêm Botox, tiêm Restylane...

ssdf

Những nếp nhăn quanh miệng, cụ thể là hai nếp nhăn rãnh mũi, má gây ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp, dễ tạo ra một hình ảnh già cỗi. Nguyên nhân của những nếp nhăn này do quá trình lão hóa có sự suy giảm một thành phần quan trọng của da là acid hyaluronic. Cách trị liệu hiệu quả và nhanh gọn là bổ sung acid hyaluronic cho vùng da bị nhăn. Giải pháp được ưa chuộng là tiêm tại chỗ vùng nhăn bằng chất liệu chứa hyaluronic (Restylane). Restylane chứa thành phần acid hyaluronic, khi tiêm vào vùng nhăn da sẽ bổ sung lượng chất này bị mất qua quá trình lão hóa, đồng thời làm hydrat hóa, giúp tăng tính đàn hồi, săn chắc, tươi sáng da.

sdf

Trị liệu được tiến hành trong thời gian 5 phút, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ ngơi sau đó và nhất là có thể thấy tác dụng ngay. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn, kỹ thuật tiêm của bác sĩ rất quan trọng, nếu tiêm không đúng kỹ thuật, liều lượng, chất liệu thì sẽ không đẹp, thậm chí có thể gây biến dạng khuôn mặt. Vì vậy, bạn cần đến những cơ sở điều trị có bác sĩ chuyên môn sâu để đạt được kết quả tối ưu.

Tư vấn bởi: Ths, Bs Mai Mạnh Tuấn - Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3945 4548.

Website: www.vienthammyhanoi.com.vn.
Email:
vienthammyhanoi@fpt.vn.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?