Điều chỉnh mắt nhiều mí

Mắt tôi 2 mí, nhưng đôi khi mắt bên phải nhìn như có thêm một mí nữa, tôi muốn căn chỉnh lại mí thừa, mong được tư vấn. (Lan Vy)

Thứ ba, 5/6/2012, 09:11 (GMT+7)

Một số trường hợp mí mắt nông hoặc có nếp mí phụ (mắt 3 mí) làm cho mi mắt không rõ ràng, không đều. Kỹ thuật tạo mí theo phương pháp Hàn Quốc có thể điều chỉnh nếp mí rõ ràng và mất nếp mí phụ, thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi ở phía dưới bề mặt da, do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 phút, kết quả giữ được lâu dài và ổn định. Sau thực hiện kỹ thuật, mắt thường sưng nề nhẹ khoảng vài ngày.

fgd

Đây là kỹ thuật không phẫu thuật cắt da nên hầu như không đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe. Mí mắt hồi phục nhanh và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Phương pháp này còn được sử dụng điều chỉnh mí mắt trong những trường hợp mắt một mí muốn tạo thành hai; mí mắt hai bên to nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối; mí sụp do da thừa muốn chuyển dịch da chùng để có mí đẹp hơn; mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn… Ngoài ra, khi bạn không thích hình thức mí mới, bác sĩ có thể đưa mắt trở về hình thái tự nhiên ban đầu.

Tư vấn bởi: Ths, Bs Mai Mạnh Tuấn

Viện thẩm mỹ Hà Nội: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04 39454548
Website:
http://vienthammyhanoi.com.vn
Email:
vienthammyhanoi@fpt.vn.

Minh Thảo 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?