Điệu cả tuần với kiểu tóc Phương Linh

Mỗi lần xuất hiện, cô ca sĩ đều tạo ấn tượng cho công chúng bởi vẻ đẹp sang trọng, nữ tính. 'Học lỏm' style tóc của cô cho cả tuần rạng rỡ.

Thứ ba, 20/3/2012, 14:46 (GMT+7)

>> 'Bắt bài' trang điểm của Trúc Diễm

Thứ 2: Tóc xoăn dịu dàng

Ngày đầu tuần, bạn thường có nhiều công việc phải chuẩn bị

Ngày đầu tuần, bạn thường có nhiều công việc phải chuẩn bị. Vì thế, nếu bạn có sẵn mái tóc uốn xoăn, chỉ cần tạo một chiếc băng đô bằng lọn tóc tết sam. Kiểu tóc này vừa tiết kiệm thời gian lại rất dễ thương.

Thứ 3: Tóc đuôi ngựa trẻ trung

Bên cạnh các kiểu tóc búi, Phương Linh cũng là tín đồ trung thành của tóc đuôi ngựa với nhiều kiểu biến tấu. "Học lỏm" cách buộc tóc này, bạn sẽ có phong cách năng động cho ngày làm việc thứ hai.

Thêm chút điệu đà cho kiểu tóc đuôi ngựa bằng cách uốn xoăn nhẹ phần đuôi và chải phồng tóc mái.

Thêm chút điệu đà cho kiểu tóc đuôi ngựa bằng cách uốn xoăn nhẹ phần đuôi và chải phồng tóc mái.

Để đuôi tóc thẳng là cách "khoe" khéo sự mượt mà, suôn mượt của mái tóc mây

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao với phần đuôi để thẳng là cách "khoe khéo" vẻ đẹp của mái tóc mượt mà.

Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể xoắn nhẹ phần tóc mái và cuộn tròn thành búi nhỏ lệch

Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể xoắn nhẹ phần tóc mái và cuộn tròn thành búi nhỏ. Còn đuôi tóc, uốn xoăn vểnh. Kiểu tóc này cũng có thể thực hiện để đi dự tiệc, sang trọng và không bị già.

Thứ 4: Tóc búi tổ chim sang trọng

Để thực hiện kiểu tóc này, đầu tiên, bạn buộc hết tóc lên cao kiểu đuôi ngựa. Sau đó, xoắn nhẹ đuôi tóc và cuộn tròn thành búi phía trên đỉnh đầu. Khi thực hiện kiểu tóc cho buổi tối, bạn nên dùng một chút gel bóng

Để thực hiện kiểu tóc này, đầu tiên, bạn buộc hết tóc lên cao kiểu đuôi ngựa. Sau đó, xoắn nhẹ đuôi tóc và cuộn tròn thành búi phía trên đỉnh đầu. Khi thực hiện kiểu tóc cho buổi tối, bạn nên dùng một chút gel bóng để tạo sự nổi bật.

Thứ 5: Tóc tết kiểu Pháp

Vào giữa tuần, khi bạn bắt đầu thấm mệt với đống công việc ngổn ngang, một kiểu tóc tết Pháp năng động từ trên đỉnh đầu xuống hết đuôi tóc là một cách để làm mới bản thân

Vào giữa tuần, khi bạn bắt đầu thấm mệt với đống công việc ngổn ngang, hãy thực hiển kiểu tóc tết Pháp năng động từ trên đỉnh đầu xuống hết đuôi tóc. Đây là một cách để làm mới bản thân, tiếp năng lượng cho những ngày còn lại.

Thứ 6: Tóc búi thấp lãng mạn

Đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phòng tự nhiên. Sau đó, cuộn lỏng tay phần đuôi tóc để tạo thành búi sau gáy. Kiểu tóc này không chỉ hợp với phong cách thời trang công sở mà cũng phù hợp cho những bữa tiệc vui vẻ với bạn bè dịp cuối tuần.

Đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phòng tự nhiên. Sau đó, cuộn lỏng tay phần đuôi tóc để tạo thành búi sau gáy. Kiểu tóc này không chỉ hợp với phong cách thời trang công sở mà cũng phù hợp cho những bữa tiệc vui vẻ với bạn bè dịp cuối tuần.

Thứ 7: Tóc xù phá cách

Sau một tuần làm việc, có những kết quả khiến bạn hài lòng. Nhưng cũng có thể tồn tại vài điều làm bạn bức xúc. Thay đổi vẻ ngoài theo hướng "nổi loạn" sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn.

Sau một tuần làm việc, có những kết quả khiến bạn hài lòng. Nhưng cũng có thể tồn tại vài điều làm bạn bức xúc. Thay đổi vẻ ngoài theo hướng "nổi loạn" sẽ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn. Bởi theo cách chuyên gia làm đẹp, đối với phụ nữ, yếu tố ngoại hình ảnh hưởng không nhỏ tới cảm xúc.

Chủ nhật: Tóc dự tiệc cầu kỳ

Chia tóc làm hai phần. Phần trên đánh rối, tạo độ phồng cao. Còn các lọn tóc phía dưới, bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi thực hiện những kiểu tóc cầu kỳ này, bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều gôm xịt để giữ nếp. Loại hóa chất này có thể làm khô tóc của bạn

Chia tóc làm hai phần. Phần trên đánh rối, tạo độ phồng cao. Còn các lọn tóc phía dưới, bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, khi thực hiện những kiểu tóc cầu kỳ này, bạn sẽ phải sử dụng rất nhiều gôm xịt để giữ nếp. Hóa chất có thể làm tóc bị khô nên bạn đừng thực hiện kiểu tóc này quá thường xuyên. 

Mộc Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?