Diễn viên Nhật chịu đau đớn phẫu thuật hàm hô vì liên tục bị chê xấu

Airi liên tục bị so sánh với cô em gái nổi tiếng, Arimura Kasumi, khiến cô thấy vô cùng tự ti, phải tìm đến bác sĩ thẩm mỹ.

Thứ ba, 5/3/2019, 15:41 (GMT+7)
Airi Arimura sinh năm 1990, hoạt động trong lĩnh vực giải trí và truyền hình tại Nhật Bản.

Airi Arimura sinh năm 1990, hoạt động trong lĩnh vực giải trí và truyền hình tại Nhật Bản.

Tuy nhiên, cô được biết đến nhiều hơn với tư cách là chị gái của

Tuy nhiên, cô được biết đến nhiều hơn với tư cách là chị gái của Arimura Kasumi.

Em gái của Airi, Arimura Kasumi, được mệnh danh là nữ thần trong lòng nam thanh niên Nhật Bản. Gương mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo của

Em gái của Airi, Arimura Kasumi, được mệnh danh là 'nữ thần' trong lòng nam thanh niên Nhật Bản. Gương mặt đẹp tự nhiên hoàn hảo của Kasumi trở thành áp lực lớn lao với Airi.

Cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng lại không sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hoàn mỹ như em gái

Cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng lại không sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hoàn mỹ như em gái khiến cô nhận nhiều lời chỉ trích. 'Khuôn miệng quá xấu' hay 'Không bằng một góc của em gái' là những lời chỉ trích mà Airi phải đối mặt hàng ngày. Chúng khiến cô vô cùng tự ti và luôn tự hỏi có phải mình quá xấu xí hay không. 

Quá tổn thương vì những lời chỉ trích, Airi quyết định tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Phần hàm hô chính là yếu điểm của Airi, khiến khuôn mặt của cô mất cân đối. Bác sĩ khuyên cô gọt bớt hàm, chỉnh sửa

Quá tổn thương vì những lời chỉ trích, Airi quyết định tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Phần hàm hô chính là điểm yếu của Airi, khiến khuôn mặt mất cân đối. Bác sĩ khuyên cô gọt bớt hàm. Gia đình Airi không hoàn toàn ủng hộ chuyện này vì chi phí đắt đỏ và ca phẫu thuật mang đến nhiều đau đớn.

Tuy nhiên, Airi vẫn quyết định thực hiện phẫu thuật để tự tin hơn.

Tuy nhiên, Airi vẫn quyết định thực hiện để tự tin hơn. Nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ, chuỗi ngày phẫu thuật và phục hồi hậu phẫu thực sự khiến cô ám ảnh. Đau đớn cả về thể chất lẫn tinh thần khiến cô nhiều lần muốn từ bỏ sự nghiệp diễn xuất.

Airi chia sẻ, chuỗi ngày phẫu thuật và phục hồi hậu phẫu thực sự khiến cô ám ảnh. Đau đớn cả về thể chất lẫn tinh thần khiến cô

Phải mất gần nửa năm sau, khuôn mặt của cô mới ổn định và nhìn tự nhiên hơn. Airi hài lòng với diện mạo mới và cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. 

Tôi thấy hạnh phúc chỉ từ những việc đơn giản như nhìn vào gương và thoa son. Tôi có thể thử nhiều kiểu trang điểm mới, điều mà trước đây tôi chưa từng dám thử, Airi chia sẻ. 

'Tôi thấy hạnh phúc chỉ từ những việc đơn giản như nhìn vào gương và thoa son. Tôi có thể thử nhiều kiểu trang điểm mới, điều mà trước đây tôi chưa từng dám thử', Airi chia sẻ. 

Theo Sina

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?