Thứ ba, 7/5/2013, 09:00 (GMT+7)

Đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài nét đẹp tự nhiên, ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc còn hướng đến sự an toàn cho khách hàng.

Nét đẹp nhân tạo đang thịnh hành ở đất nước này, mỗi ngày tấp nập người ra vào khu Gangnam - cung đường nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ - để nâng cấp sắc đẹp. Không phân biệt giới tính, tuổi tác, trình độ… người dân xứ Hàn xem sự tiến bộ của ngành tạo hình thẩm mỹ như một món quà và không ngại ngần hay che giấu niềm tự hào đó.

1-770309-1368266710_600x0.jpg
Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc là một loại hình dịch vụ phổ biến cho cả nam và nữ, không phân biệt tuổi tác.

Theo thống kê, sao Hàn đẹp long lanh như vậy là nhờ vào giải phẫu thẩm mỹ (có tới hơn 95% ca sĩ, diễn viên Hàn có qua “dao kéo” và trên 58% phụ nữ trưởng thành muốn phẫu thuật thẩm mỹ). Ai cũng ước mong mình được sở hữu sắc đẹp của thần tượng, vì vậy không khó hiểu khi nền công nghiệp chỉnh sửa sắc đẹp tại quốc gia này lại phát triển đến vậy.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đạt tới đỉnh cao bởi nét đẹp hài hòa, tự nhiên. Bất cứ điểm nào trên khuôn mặt hay cơ thể đều có thể can thiệp, chỉnh sửa thông qua bàn tay của các bác sĩ. Chính phong cách làm đẹp không ảnh hưởng tới sức khỏe đã chinh phục người Việt một cách mạnh mẽ.

Nếu tìm kiếm một nơi nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, bạn sẽ thấy nhiều thông tin về Bệnh viện Jeong Won. Tọa lạc tại khu Gangnam sầm uất, JW nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc về nâng mũi nói riêng và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.

2-766594-1368266711_600x0.jpg
Tiến sĩ viện trưởng bệnh viện JW Hàn Quốc trao bằng tốt nghiệp cho NCS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung.

Jeong Won (JW) là bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ luôn nằm trong top 10 trong hơn 500 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Hiểu rõ những khó khăn của khách nước ngoài khi tự túc sang Hàn phẫu thuật thông qua dạng du lịch (bất đồng ngôn ngữ, không thông thạo địa hình, dễ bị cò thẩm mỹ lừa đảo…) và nhằm tạo điều kiện cho người Việt tiếp cận với nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, Jeong Won cho ra đời chi nhánh của mình tại TP HCM.

Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác của Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won (JW) tại Seoul, Hàn Quốc, hoạt động theo quy chuẩn chất lượng được kiểm soát bởi JW Hàn. Đây là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ theo phong cách Hàn, là mô hình chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện giữa một bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc cho đối tác tại Việt Nam.

my-vien-197803-1368266711_600x0.jpg
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm tại trung tâm quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Các bác sĩ tại trung tâm được tu nghiệp tại Hàn Quốc và các phẫu thuật cao cấp như: nâng mũi s line, phẫu thuật khuôn mặt v line, tạo hình khuôn mặt trái xoan... đều do bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp đào tạo và chuyển giao chi tiết. Bên cạnh đó, kỹ thuật, vật liệu mổ cũng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng.

Xem thêm tại: http://thammyhanquoc.vn/ hoặc https://facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

- Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Seoul: 598-6 Shinsadong, Gangnamgu, Seoul, Republic of Korea.
- Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TP HCM: 141 - 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567.

Hotline: 0968681111 - 0968682222 - 0968692222.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?