Đệ nhất phu nhân Mỹ ăn kiêng hà khắc nhiều năm để giữ gìn vóc dáng

Phu nhân Tổng thống Mỹ tiết lộ bà chỉ ăn một bát cháo yến mạch vào buổi sáng, hoàn toàn không động tới tinh bột và đường.

Thứ sáu, 20/7/2018, 12:37 (GMT+7)
Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ Melania Trump sinh năm 1970. Trước khi trở thành Đệ nhất phu nhân,

Đệ nhất Phu nhân nước Mỹ Melania Trump sinh năm 1970. Trước khi trở thành vợ của Tổng thống Trump, bà từng là người mẫu có tiếng tăm, xuất hiện tại nhiều sàn diễn thời trang đình đám như Paris, Milan, New York.

Trong ảnh là Melaina

Trong ảnh là bà Melania chụp cùng ông Trump tại một bữa tiệc năm 1999.

Bí quyết giữ dáng của Đệ nhất phu nhân Mỹ - 2

So sánh với hình ảnh hiện tại, dễ dàng nhận thấy phu nhân Tổng thống vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và thần thái của một người mẫu dù đã bước sang tuổi 48.

Để giữ gìn vóc dáng, bà Melania đã phải theo đuổi chế độ ăn kiêng khá hà khắc trong nhiều năm. Bà hoàn toàn nói không với tinh bột và đường.

Để giữ gìn vóc dáng, bà Melania đã phải theo đuổi chế độ ăn kiêng khá hà khắc trong nhiều năm. Bà hoàn toàn nói không với tinh bột và đường.

Bí quyết giữ dáng của Đệ nhất phu nhân Mỹ - 4

Bữa sáng quen thuộc của Đệ nhất phu nhân Mỹ là yến mạch. Bà Melania cho biết, chỉ cần một bát yến mạch buổi sáng là đủ giúp bà có năng lượng cho cả ngày hoạt động.

Bí quyết giữ dáng của Đệ nhất phu nhân Mỹ - 5

Vào bữa trưa, bà thường dùng hải sản với rau củ quả hấp.

Bí quyết giữ dáng của Đệ nhất phu nhân Mỹ - 6

Bữa tối, bà Melania chỉ dùng các loại salad rau xanh.

Bí quyết giữ dáng của Đệ nhất phu nhân Mỹ - 7

Ngoài ra, bà còn tích cực uống nước để bổ sung độ ẩm cho làn da.

Bơi lội, chạy bộ, đạp xe và yoga là những môn thể thao yêu thích của Đệ nhất phu nhân Mỹ. Nhờ sự chăm chỉ rèn luyện và tích cực ăn kiêng, bà Melaina vẫn giữ được

Bơi lội, đánh tennis, đạp xe và yoga là những môn thể thao yêu thích của Đệ nhất phu nhân Mỹ. Nhờ sự chăm chỉ rèn luyện và tích cực ăn kiêng, bà Melania vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và làn da săn chắc, mịn màng dù sắp sửa bước vào tuổi ngũ tuần.

Giang Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?