Thứ hai, 28/10/2013, 09:17 (GMT+7)

Danh sách độc giả nhận quà 'Mẹo hay làm đẹp (4)'

5 độc giả trả lời đầy đủ, chính xác và nhanh nhất nhận quà tặng là một hộp một hộp son dưỡng môi ES-LV Blooming Kiss và quà lưu niệm của báo.

STT

Họ và tên

Địa chỉ

1

Tôn Nữ Trà Ly

Buôn Ma Thuột, Đak Lak

2

Nguyễn Thị Thỏa

Vĩnh Phúc

3

Lê Thị Thảo

Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

4

Giáp Thị Hoài Thanh

Ba Đình, Hà Nội

5

Nguyễn Thị Kim Oanh

Phường Tân Phong, Q.7, TP HCM

Mời các bạn tới tòa soạn báo Ngoisao.net nhận quà. Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà FPT Cầu Giấy, Lô B2, phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: (04) 73008899 ext 4547. Mọi thắc mắc liên hệ địa chỉ email: lamdep@ngoisao.net.

Thời gian nhận quà bắt đầu lúc 14h30 tới 17h từ ngày 1/11, các buổi chiều thứ hai tới thứ sáu.

Người nhận giải mang theo bản photo chứng minh thư (2 mặt trên một cùng một trang giấy). Độc giả ở xa vui lòng gửi bản scan chứng minh thư, kèm theo địa chỉ nhận quà về email: lamdep@ngoisao.net để Ban biên tập gửi qua đường bưu điện.

a-3553-1382923255.jpg

Đáp án "Mẹo hay làm đẹp 4":

Khi bị mụn trên mặt, việc trang điểm thường xuyên sẽ khiến lỗ chân lông bị bí tắc, dẫn tới mụn phát sinh nhiều hơn. Nên hạn chế trang điểm, cần chọn các sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, uy tín, không chứa dầu và dành riêng cho da mụn. Sau khi trang điểm xong cần tẩy trang kỹ lưỡng. Chú ý đến việc chữa trị mụn dứt điểm hơn là dùng lớp phấn son để che đi.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?