Thứ sáu, 10/5/2013, 08:00 (GMT+7)

Đánh bại 'vi ô lông' với công nghệ 4G

Với cơ chế hút chân không của công nghệ mới, làn da bạn sẽ không bị tổn thương do nhiệt năng không hề tác động tới bề mặt da.

Một đôi chân hay hai bên cánh tay không có sự xuất hiện của đám "vi ô lông" là niềm mong muốn của nhiều bạn gái mắc chứng rậm lông. Tuy nhiên, sau một liệu trình điều trị triệt lông, một số bạn gặp hiện tượng: số lượng sợi lông chỉ giảm đi một chút không đáng kể, những sợi lông còn lại mọc đen và dài hơn... Tại sao những điều này lại xảy ra?

Theo các chuyên gia nghiên cứu của hãng Lumenis, đó là do những sợi lông nằm ở vị trí sâu hơn những sợi lông khác, năng lượng điều trị không thể đi tới được hoặc quá yếu để có thể triệt tiêu được chúng nên kích phát chúng phát triển mạnh hơn.

dep234-274962-1368244501_600x0.JPG

Công nghệ triệt lông kiểu mới.

Ngày nay, công nghệ triệt lông 4G (Light Sheer Duet) đã đưa ra một phát kiến hoàn toàn mới là sử dụng chỉ số MS trong việc điều trị triệt lông. Độ dài - ngắn của MS sẽ quyết định thời gian mà năng lượng tác động vào da lâu hay chóng. Thời gian càng dài, năng lượng tác động lên da càng cao và đi vào càng sâu, vì vậy, khả năng triệt tiêu những sợi lông nằm sâu bên trong cơ thể càng cao.

Bên cạnh đó, cơ chế hút chân không sẽ khởi động, hút vùng da cần điều trị lên sát cửa sổ trị liệu, da sẽ bị dàn mỏng và đẩy rời các melanin có trên bề mặt da ra khỏi vùng điều trị. Melanin trong sợi lông sẽ là sắc tố đen duy nhất thu hút năng lượng và nhờ vậy, nhanh chóng đạt tới nhiệt năng triệt lông tiêu chuẩn 74 độ C. Cơ chế hút chân không cũng giúp đưa vùng điều trị tới gần cửa sổ điều trị hơn, làm giảm khoảng cách giữa cửa sổ phát năng lượng và nang lông nằm sâu bên trong.

kjh

Công nghệ triệt lông mới sẽ làm giảm nguy cơ bị tổn thương da cho bạn.

Cũng nhờ cơ chế này, làn da không bị tổn thương do nhiệt năng không hề tác động tới bề mặt da. Ngoài ra, hút chân không cũng làm ngắt tạm thời hoạt động của các đầu mút dây thần kinh khiến chúng không báo tín hiệu đau về não, người nhận trị liệu sẽ không cảm thấy đau.

Hiện tại, Lumenis là hãng sản xuất thiết bị y tế và thẩm mỹ trên thế giới đưa ra khái niệm về chỉ số MS và ứng dụng cơ chế hút chân không vào trong công nghệ điều trị triệt lông. Điều này không chỉ giúp làm tăng cao tỷ lệ thành công trong điều trị triệt lông mà còn làm giảm nguy cơ tổn thương.

Mọi thông tin liên hệ:

Viện thẩm mỹ V- Medical Spa:

Địa chỉ: 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: (04) 39743227 / (04) 39743236.

Website: www.vmedicalspa.com.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?